3 yếu tố nên biết khi mua shophouse Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ

Shophouse là một loại mô hình nhà phố thương mại khá quen thuộc được giới đầu tư rất quan tâm bởi chúng có khả năng sinh lời siêu cao. Các căn này đều có thiết kế tách biệt giữa khu vực kinh doanh và sinh sống, do vậy khách hàng thoải mái làm dịch vụ mà không lo ảnh hưởng đến không gian sống của cả gia đình.

Chủ đầu tư uy tín

Đây là một trong những đặc điểm khiến bạn nên lưu ý khi quyết đưa ra quyết định lựa chọn một sản phẩm nào đó. Với BĐS thì chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua Vinhomes.

Với mô hình chung cư hiện đại bậc nhất: Royal City, Time City,.. trong đó không thể không nhắc tới Chung cư Vinhomes Đại Mỗ – một trong những dự án BĐS lớn mà Vinhomes đầu tư dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Vinhomes Đại Mỗ tọa lạc tại vị trí giáp danh giữa hai phường Tây Mỗ và Đại Mỗ, nơi tiếp giáp với con đường huyết mạch hiện đại, dễ dàng di chuyển tới khu vực trung tâm trong vòng từ 10 – 20 phút.

Sở hữu vị trí đắc địa nơi cửa ngõ thủ đô, mua căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ có thể dễ dàng kết nối tới các khu vực, quận huyện, tỉnh thành lân cận.

Trang bị hệ thống tiện ích hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi đối tượng.

Quy mô và môi trường xung quanh

Với shophouse, người mua cần chú ý tới quy mô cũng như khả năng lấp đầy của dự án, Shophouse Tây Mỗ hoàn toàn có thể đáp ứng được điều này.

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, chung cư Vinhomes Tây Mỗ dự kiến sẽ là nơi có các tổ hợp tòa nhà cao 20 – 30 tầng bao gồm: Chung cư, văn phòng, khách sạn hay một số khu vực khác với các căn biệt thự, song lập, liền kề…

Ngoài ra, Vincity Tây Mỗ còn được xây dựng đầy đủ hệ thống tiện ích như: Trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, siệu thị và một khoảng không gian lớn giành cho cây xanh.

Nổi bật về thiết kế

Thiết kế chính là yếu tố quan trọng để thu hút các khách hàng. Cũng giống như các dự án khác, Shophouse Đại Mỗ được trang bị nhiều tiện ích, khu vực để kinh doanh và sinh sống hoàn toàn tách biệt. Khách hàng có thể sử dụng mở văn phòng, nhà hàng…

Nhằm khắc phục nhược điểm của nhà phố kiểu truyền thống, Các căn shophouse được thiết kế theo phong cách rất hiện đại, không gian rộng lớn, chắc chắn sẽ tạo nên một khu nhà phố thương mại sầm uất.

Trên đây là một số yếu tố quan trọng khi chọn mua các căn shophouse. Với đặc trưng về thiết kế, tiện ích cũng như không gian rộng rãi, vị trí đắc địa, Shophouse Tây Mỗ sẽ là lựa chọn tuyệt vời mang đến cuộc sống đẳng cấp ngay giữa lòng thủ đô.

Leave a Reply