5 LÝ DO LỰA CHỌN DỰ ÁN VINCITY TÂY MỖ

Chung cư Vincity Tây Mỗ là một trong những dự án được mong chờ nhất tại khu vưc phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội. Giữa rất nhiều tiêu chí lựa chọn nhà ở, khách hàng bị thu hút bởi Vincity Tây Mỗ với những lý do vô cùng nổi bật và thuyết phục:

Kết nối giao thông thuận lợi

Dự án Vincity Tây Mỗ tọa lạc tại vị trí trung tâm của khu vực phía Tây Nam thủ đô, kết nối trực tiếp với tuyến đường đại lộ Thăng Long, đường Vạn Phúc – Tố Hữu giúp kết nối giao thông rất thuận lợi. Từ Vincity Tây Mỗ, khách hàng có thể di chuyển ra khu vực ngoại thành cũng như vào vùng lõi nội đô bằng tuyến đường thẳng và rộng. Cư dân cũng có thể dễ dàng di tiếp cận các trung tâm mua sắm thương mại, trung tâm văn hóa chính trị như: Big C Thăng Long, trung tâm Hội nghị Quốc gia, Sân vận động Quốc Gia…

Cơ sở vật chất hạ tầng đồng bộ chuẩn 5 sao

Chung cư Vincity Tây Mỗ được ông chủ VinGroup đầu tư chuỗi hạ tầng dịch vụ tiện ích cao cấp và đồng bộ, giúp khách hàng có được một cuốc sống hiện đại và tiện nghi tốt nhất, biến Vincity Tây Mỗ trở thành tổ ấm an lành, sung túc của các gia đình Việt Nam.

Thiết kế mang phong cách tương lai đẳng cấp

Vincity Tây Mỗ đã tạo nên sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản nhờ phong cách thiết kế ấn tượng và độc đáo, vừa mang đậm hơi thở của tương lai nhưng cũng không kém phần bình yên, lãng mạn…vẻ đẹp xanh bền vững.

image001-1

Chính sách bán hàng siêu hấp dẫn và ưu đãi

Tập đoàn Vingroup dự kiến thực hiện chính sách bán hàng ưu đãi với nhiều gói dịch vụ đẳng cấp đi kèm như: Tặng gói dịch vụ giáo dục – y tế, áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt, hỗ trợ vay vốn ngân hàng giúp khách hàng có thể giảm gánh nặng về vốn và dễ dàng có thể sở hữu trong tầm tay một căn hộ chung cư xứng tầm.

Uy tín từ chủ đầu tư VinGroup

Thương hiệu Vingroup nổi tiếng là thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam. Sau nhiều dự án lớn đã thành công như Royal City, Time City, Park Hill, Vinpear Phú Quốc….Khách hàng đang đón chờ “Siêu phẩm bất động sản” – Vincity Tây Mỗ.

Leave a Reply