Bừng sáng thị trường nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao tại Vinpearl Nam Hội An

Tọa lạc ở xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, từ Vinpearl Nam Hội An villas có thể dễ dàng qua lại đến những danh lam thắng cảnh khác của xứ Quảng, nhất đó là Phố cổ Hội An (cách 15km), Thánh địa Mỹ Sơn (cách khoảng 40km), Bà Nà Hill (cách 65km), và cũng cách Đà Nẵng chỉ 40km đường bộ. Biển Nam Hội An là “tâm điểm” của những luồng khách thăm quan đến với Hội An nói riêng và đến với khu vực Quảng Nam, Đà Nẵng nói chung nên Vinpearl Nam Hoi An – công trình nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao đẳng cấp hàng đầu miền Trung sẽ đó là điểm đến tuyệt hảo, để tận hưởng vùng biển tuyệt vời sau những chuyến khám khá di sản của toàn bộ khách du lịch.

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An có một lợi thế tuyệt đẹp là nằm dữa hai di sản quốc tế là Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn – 2 nơi thu hút hơn 3 triệu lượt khách thăm quan hàng năm. thế mạnh nữa là kế cận Quảng Nam ở ngành du lịch vẫn luôn luôn thiếu các cơ sở lưu trú đẳng cấp để đáp ứng mong muốn nghỉ dưỡng của khách nghỉ dưỡng, nên một dự án tầm cỡ như Vinpearl Nam Hoi An sẽ trở nên cái rốn hút hành khách của khu vựa này, công suất cho thuê và giá thuê ở đây sẽ là niềm mơ ước của số đông những nhà đầu tư.

Công trình này không chỉ có lợi thế về vị trí, tiềm lực cho thuê mà còn là dự án phức hợp trước tiên mà VinGroup triển khai trên hệ thống Vinpearl. Quy mô lên tới 200ha, tổng vốn đầu cơ gần 5000 tỷ đồng, biệt thự Vinpearl Nam Hội An tích hợp trọn vẹn các thương hiệu nổi tiếng tạo nên hệ sinh thái 5 sao bao gồm khu khách sạn/căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl; khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; khu nông nghiệp công nghệ cao gắn kết du lịch VinEco…

công trình này sẽ phát triển thành một thiên đường nghỉ dưỡng và giải trí “Tất cả trong một”, vừa nghỉ dưỡng, vừa vui chơi thư giãn, vừa tập thể thao, vừa khám phá và tận hưởng nông nghiệp công nghệ cao… đầu cơ Vinpearl Nam Hoi An đó là những chủ đầu tư đã đầu cơ vào một quần thể sinh thái thu nhỏ với vô vàn tiện nghi để quý vị hưởng thụ.

công trình này còn nằm trong chiến lược thúc đẩy và phát triển du lịch lâu dài, vững bền của tỉnh Quảng Nam, được kỳ vọng sẽ tạo được sức bật, nâng cao lượng khách ghé thăm đến với nơi đây và làm thay đổi diện mạo, bù đắp các phần còn thiếu trong tổng thể ngành du lịch Quảng Nam.

Vị trí dự án Vinpearl Nam Hội An villas, cùng với Kiến trúc và quy hoạch hoàn thiện và chủ đạo sách đầu cơ đặc biệt được nhà đầu tư hứa sẽ khiến công trình này là thời cơ đầu tư sinh lợi nhuận mà những chủ đầu tư cần phải nắm lấy ngay hôm nay. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận bảng hàng và Thông tin mới top 1 của công trình từ phía nhà đầu tư.

 

ĐỂ LẠI Ý KIẾN