buổi khởi công chính thức công bố dự án du lịch nghỉ dưỡng dự án FLC Quảng Bình

Ngày 24-4-2017, đơn vị FLC Group đã chủ đạo thức khởi công dự án khu tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng sinh thái biệt thự FLC Quảng Bình, ở Bãi Ngang xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

Khu du lịch, nghỉ dưỡng sinh thái dự án FLC Quảng Bình do CĐT FLC làm chủ thầu với tổng số vốn đầu cơ khoảng 4.800 tỷ đồng.

Khu đô thị nằm trong chuỗi những dự án quần thể sân golf, resort, nhà ở nghỉ dưỡng và khu giải trí cao cấp mà đơn vị sẽ đầu tư vào Quảng Bình.

Quy mô dự án sẽ xây dựng các khu chức năng, biệt thự cao cấp, khu vui chơi giải trí, vườn thú, sân golf …

Trước đó, việc đầu cơ dự án cũng đã được đã được 2 bên ký kết trong khuôn khổ Hội nghị xúc tiến đầu cơ và quảng cáo du lịch Quảng Bình, được tổ chức ngày 14/8/2015.

Theo nhận định của đại diện lãnh đạo tỉnh Quảng Bình thì với khu du lịch nghỉ dưỡng này, chủ đầu tư FLC sẽ là chủ đầu tư lớn top 1 ở tỉnh này từ trước đến nay.

Các căn biệt thự dự án FLC Quảng Bình được thừa hưởng tinh hoa Kiến trúc mang “phong cách” FLC, Đây sẽ đó là vẻ ngoài cao cấp với lớp sơn tươi sáng mịn màng, đó là 1 chút khỏe khoắn của thiết kế Đông Dương pha trộn với sự phá cách thức của thiết kế bên cạnh Địa Trung Hải. hoàn hảo top 1 ở thiết kế biệt thự được coi là sự gắn kết xuất sắc và hài hòa giữa tư nhiên và con người, ngay cạnh mỗi căn biệt thự sẽ đó là một khoảng sân vườn, đó là cây cỏ xanh mướt bao quanh, đó là những đóa hoa kế cận biển khoe sắc rực rỡ.

Từ đầu năm 2016 đến nay, FLC Quảng Bình cũng đã tiến hành khởi công đa dạng công trình du lịch nghỉ dưỡng quy mô lớn. Riêng trong tháng 3 CĐT đã khởi công khởi công 2 Khu đô thị đó là Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Hạ Long có diện tích tổng thể 224 ha, mức đầu tư 3.400 tỷ đồng tại tỉnh Quảng Ninh và thời điểm 2 FLC Vĩnh Thịnh Resort quy mô hơn 250 ha với tổng mức đầu cơ trên 5.000 tỷ đồng tại tỉnh Vĩnh Phúc.

ĐỂ LẠI Ý KIẾN