chung cư d’eldorado phát triển thành tâm điểm mới của BĐS thành phố Hà Nội

giai đoạn cuối năm 2016 này không ít công trình đã và đang được các nhà đầu tư ra mắt thị trường, đây là giai đoạn nóng lên bậc nhất trong năm khi mà ta có thể kể tên hàng loạt công trình ra hàng mới đây như: Sunshine Garden, Anland Complex, Sunshine Riverside, 99 Trần Bình,… và mới top 1 tới đây chủ đầu tư Tân Hoàng Minh sẽ cho công bố dự án ngay sát hồ Tây và view chính diện Hồ quá đẹp tên đó là D’.Eldorado Phú Thanh.

Đây đó là dự án mang dáng dấp phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại được Tân Hoàng Minh chú trọng đầu cơ vào thời điểm này để cạnh tranh với các công trình khác trên Hồ Tây và nó đã tao ra cơn sốt k nhỏ cho đến lúc này cho dù nhà đầu tư còn chưa công bố công trình ra thị trường và chỉ mới động thổ cách đây ít ngày.
Vậy nguyên nhân vì đâu mà dự án lại gây sốt đến vậy?

– Vị trí 3 mặt phố lớn: D’Eldorado Tân Hoàng Minh tọa lạc ngay tai ngã tư đường Võ Chí Công – Nguyễn Hoàng Tôn – Lạc Long Quân, đây là nơi không đâu đẹp hơn trên khu vực Tây Hồ khi đây đó là 3 trục đường không nhỏ bậc nhất ở gần này giúp cho việc di chuyển từ dự án tới bất kỳ đâu 1 cách đơn giản mà không lo bị tắc đường.

– Nằm liền kề hồ Tây – Hồ điều hòa cho cả HN, rõ ràng việc sinh sống ở đây sẽ tạo nên đẳng cấp riêng biệt mà không đâu có được khi việc An cư tại đây là ước muốn không chỉ cư dân thủ đô Hà Nội mà còn là ước muốn của đông đảo người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Eldorado Phú Thượng là sự gắn kết xuất sắc của các CĐT lớn: Tân Hoàng Minh Group làm nhà đầu tư, Maxland đó là chủ đầu tư phân phối và Techcombank bảo trợ vốn cũng như phát hành cam đoan tiến độ công trình.

– Các căn hộ tại Eldorado Tân Hoàng Minh có Diện tích nhỏ thích hợp với việc đầu cơ cho thuê sau này. Diện tích tại đây chỉ từ 38m2 – 109m2, đây là Diện tích sẽ thu hút quý khách thuê không hề ít ở kế cận này.

– Giá bán siêu khuyến mãi, giá khởi điểm chỉ từ 36 triệu đồng/m2 cho căn hộ đẳng cấp 6 Sao

– 39 tính năng hoàn hảo và thời thượng tiêu chuẩn 6* của Tân Hoàng Minh: hồ bơi tràn trên nóc căn hộ, sảnh lounge hiện đại…theo chuẩn “all in one”

dự án đang triển khai phần móng nhưng pháp lý công trình đã được bảo toàn bởi ngân hàng bảo lãnh.

thời điểm bàn giao: Dự kiến quý I/2018

ĐỂ LẠI Ý KIẾN