Chung cư The K Park Văn Phú đã tạo được tiếng vang rất lớn trên thị trường

Vừa rồi HiBrand nước ta Vingroup tiếp tục triển khai thi công căn hộ chung cư The K Park Văn Phú. Đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía nhà đầu tư. Công ty TNHH HiBrand Việt Nam luôn tự hào được nhắc đến với tư cách là nhà đầu tư tín nhiệm bậc nhất ở nước ta trên lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Dự án The K Park Văn Phú Hà Đông được xây dựng bởi 100% nguồn vốn từ Hàn Quốc, lấy đại diện chủ đầu tư đó là công ty trách nhiện hữu hạn Hibrand VN. Cùng nguồn tài chính dồi dào và đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam đoan mang tới cho quý khách hàng một môi trường sống không chê vào đâu được để an cư dài lâu.

Bằng phương pháp hoạt động giàu sư điêu luyện. Chủ thầu bất động sản HiBrand VN đã cho ra đời hàng loạt các dự án căn hộ cao cấp. Đem đến môi trường sống tuyệt đẹp cho mỗi giới đầu tư. Với nhiều công trình giá trị đã và đang được đưa vào vận hành nhận được nhiều sự để ý của cư dân. HiBrand VN hoàn toàn có thể tự tin tiếp tục đầu cơ và tăng trưởng. Dự án nhà cao cấp The K Park đạt tiêu chuẩn thế giới. Với quy mô không hề nhỏ bậc nhất từ trước đến nay ở HN. dự án hứa hẹn khi hoàn tất sẽ đem lại một diện mạo hoàn toàn khác cho kế cận quận Hà Đông.

Có thể cho rằng uy tín từ nhà đầu tư xây dựng. Được coi là một trong các yếu tố tạo nên sức thu hút cho một dự án BĐS. Chính vì vậy mà ngay từ lúc được triển khai xây dựng The K Park Hà Đông đã tạo được tiếng vang rất lớn. Sau khi hoàn tất, đảm bảo đây sẽ đó là không gian đáng để sống dành cho mọi gia đình Việt.

ĐỂ LẠI Ý KIẾN