chung cư The K Park đã tạo được sức hút lớn từ phía khách hàng

Theo ý kiến từ đa dạng chuyên biệt gia nhà đất. Công trình căn hộ chung cư The K Park đó là một trong các công trình Bất Động Sản ấn tượng về vị trí tọa lạc. Đây là yếu tố tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ của dự án này. Ngay từ các ngày đầu lên sàn. Với vị trí có một không hai về mặt giao thông, The K Park được tiến hành xây dựng trên khu đất rộng 6.5 ha thuộc phía Tây TP. Hà Nội.

Vị trí công trình The K Park Văn Phú sở hữu địa thế vàng khi nằm cạnh tuyến đường Lê Trọng Tấn – một trong những tuyến đường tập trung nhiều khu khu đô thị cao tầng nhất. Với vị trí tọa lạc không thể tuyệt vời hơn tại trung tâm quận Hà Đông- nơi có cơ sở hạ tầng đang phát triển, đồng bộ với các tuyến giao thông trọng điểm, thu hút hầu như thị hiếu người dân tới sinh sống nên sẽ tạo được khả năng hình thành tương lai không xa.

Tại The K Park Văn Phú Hà Đông, người dân dễ dàng kết nối tiện lợi với các dự án bên cạnh hay với thủ đô thông qua các tuyến đường Văn Phú, Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương hay vừa rồi là đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông. Cụ thể như:

  • Cách trường ĐH thiết kế thành phố Hà Nội 3km; trường ĐH HN 2km; Học viện Công nghệ Bưu chủ đạo Viễn thông 3km
  • Cách TTTM Metro Hà Đông, Mê Linh Plaza: 1km
  • Cách trung tâm hành chính Q. Hà Đông: 1,5km

Vượt bâc của The K Park Văn Phú là vị trí vùng lân cận trung tâm của thành thị. Cho nên cư dân rất thuân tiện cho việc phát triển công việc, giao lưu. Vị trí an lành về mặt môi trường của dự án không chỉ gắn kết giao thông đơn thuần. Căn hộ chung cư còn được các đặc biệt gia bậc nhất trên lĩnh vực BĐS nhận xét cao. Về vấn đề môi trường khi được bao quanh bởi đồng loạt các Khu đô thị văn minh và công viên cây xanh rộng không hề nhỏ. Do vậy, người dân khi An cư tại đây sẽ dễ dàng tận hưởng được. Một cuộc sống an lành bậc nhất mà không cực kỳ xa thủ đô.

Lựa chọn địa thế Vàng công trình The K Park triển khai công trình có sự kết hợp tuyệt mỹ về mặt môi trường và giao thông nên không bao giờ có gì lạ khi ngay từ khi triển khai xây dựng căn hộ The K Park đã tạo được sức hút mạnh mẽ từ phía quý khách hàng đến như vậy. Với vị trí này, việc kiến tạo một cuộc sống tính năng đã không còn là điều xa vời với những hộ gia đình trẻ.

ĐỂ LẠI Ý KIẾN