ĐIỂM NÓNG CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN 2017 – VINCITY TÂY MỖ

Vingroup là một tập đoàn lớn trong lĩnh vực bất động sản với những thương hiệu đã có như : chung cư cao cấp – Vinhomes, bất động sản thương mại – Vincom, bất động sản nghỉ dưỡng – Vinpearl, hiện nay nhận thấy nhu cầu nhà ở cho người có thu nhập bình dân đang rất cấp thiết nhưng do chưa đủ điều kiện để sở hữu, do đó Vingroup quyết định mở rộng thị trường bất động sản của mình sang phân khúc nhà ở bình dân đáp ứng nhu cầu này. Dự án khu căn hộ Vincity Tây Mỗ sẽ là một trong những dự án đầu tiên mà tập đoàn triển khai thực hiện và mở bán vào 2017, hứa hẹn sẽ thổi một làn sóng mới cho bất động sản trong khu vực và trên cả nước.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ CHO NGƯỜI NẮM BẮT CƠ HỘI

Đến với Vincity Tây Mỗ cũng như các Khu căn hộ Vincity khác, không chỉ người dân mà các nhà đầu tư cũng rất quan tâm. Về mặt chất lượng cũng như tiện nghi của căn hộ thì không cần bàn cải bởi uy tín và chất lượng do Vingroup đã cam kết, tuy nhiên khi đầu tư vào Vincity Tây Mỗ, các nhà đầu tư rất quan tâm tới khả năng sinh lợi của bất động sản này trong tương lai. Khu phức hợp Vincity Tây Mỗ có vị trí khá xa nhưng đang là điểm nóng bất động sản khu Tây của thủ đô, thu hút dân cư tới sinh sống và làm việc rất đông, đầu tư vào bất động sản nơi đây chắc chắn sẽ rất hấp dẫn.

NHỮNG THẾ MẠNH CỦA DỰ ÁN VINCITY TÂY MỖ

Sở hữu vị trí đắc địa, ngay mặt tiền các con đường lớn cùng hệ thống hồ nước điều hòa, cơ sở hạ tầng ngày được nâng cao tạo nên không gian xanh mát, cuộc sống thoải mái cho người dân. Đặc biệt Vincity Tây Mỗ nằm giáp với khu Công nghệ cao quận Nam Từ Liêm cũng là điều kiện thuận lợi cho các gia đình trẻ làm việc tại đây. Hệ thống nghĩ dưỡng, trường học, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại dịch vụ, công nghệ tiên tiến chuẩn quốc tế do Vingroup xây dựng sẽ mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời mà ít có dự án nào có được.

Leave a Reply