Dự án vincity tây mỗ mở bán với thông tin mới nhất

Vincity tây mỗ mở bán với sức hút vô cùng lớn. Đại đa số các khách hàng  đánh giá rất cao đối với dự án này bởi nhà đầu tư có sự uy tín và thương hiệu. Với mẫu thiết kế kiến trúc vô cùng độc đáo và mới lạ bởi không gian xanh được bao phủ. Có nhiều tiện ích bao quanh khu vực đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày cho cư dân nơi đây. Chính vì vậy mà mức giá bán sẽ có nhiều sự thay đổi và khác với dự án khác. hãy cùng xem qua thông tin chi tiết về tình hình giá bán hiện nay nhé!

1.  Vincity tây mỗ mở bán và đầu tư có phải tốt nhất?

Theo như dự kiến hiện nay thì việc đầu tư vào dự án vincity tây mỗ dành cho mỗi căn hộ vào khoảng 70 triệu/ m2. Với mức giá này khá là hấp dẫn với những nhà đầu tư kinh doanh. Nó không có cao so với  mặt bằng chung của  thị trường hiện nay. Hơn thế nữa dự án được trang bị những thiết bị và nội thất cực kì chất lượng và cao cấp nên đi theo đó là giá cả cũng được tăng theo.

Không những thế dự án được đánh giá là không chỉ  đẹp về vẻ bề ngoài mà còn chất lượng bên trong dự án. Không khiến nhiều người khỏi kinh ngạc.

hình ảnh tổng quan vincity tây mỗ

Dự án có rất nhiều thuận lợi về hạ tầng giao thông và mặt bằng khu vực. Thích hợp để đầu tư kinh doanh và mua căn hộ cho thuê với giá cả đang tăng trên thị trường. Giúp bạn có thêm thu nhập mà không cần phải tốn quá nhiều công sức.

Vincity tây mỗ mở bán đợt đầu với giá sẽ thấp hơn so với các đợt bán tiếp theo. Nên hãy nhanh tay lựa chọn cơ hội tốt để có thể tiết kiệm được nguồn vốn cho gia đình. Thị trường bất động sản diễn ra liên tục và không ngừng nghỉ có sự biến động mọi lúc mọi nơi mà bạn không thể lường trước được. Vì thế hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đầu tư vào bất động sản để có được nhiều lợi nhuận nhất nhé.

2. Vincity tây mỗ mở bán và cách thức thanh toán hiện đại

Hiện nay dự án Vincity tây mỗ mở bán với phần làm móng cho các khu vực đã được hoàn thiện và đang đi vào giai đoạn xây dựng. Vì thế bạn có thể yên tâm về tiến độ công trình vẫn đang được thực hiện khá nhanh chóng theo quy định.

Căn hộ tại nơi đây có đầy đủ tiện nghi và các thiết bị hiện đại để có hệ thống an ninh an toàn đảm bảo.  Và làm thế nào để có thể có được những hình thức thanh toán nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Sau đây là cách thức thanh toán của bên dự án Vincity Tây Mỗ:

Đợt 1: Đặt cọc 100 triệu và thanh toán 20 % giá trị của căn hộ

Đợt 2: Thanh toán 5 % giá trị căn hộ sau 2 tháng tiếp theo và mỗi đợt cách nhau 2 tháng.

Đợt 11: Sau khi thanh toán xong bạn sẽ nhận được căn hộ

Đợt 12: Lúc này bạn có thể nhận được giấy tờ hợp pháp lý mà khi đó bạn có quyền sở hữu căn hộ. Thanh toán toàn bộ số tiền mà hợp đồng đã kí khi mua căn hộ.

Xem thêm: Chung cư Vincity Tây Mỗ

Vincity tây mỗ mở bán sau mỗi đợt thanh toán như vậy bạn cũng sẽ không mất tiền lãi suất nào. Tiết kiệm được khá nhiều tiền cho gia đình bạn. Nếu mua với số lượng lớn căn hộ Vincity tây mỗ thì bạn có thể nhận được những ưu đãi lớn hơn. Khi bạn mua đúng thời điểm đang có chương trình khuyến mãi.

Leave a Reply