Dự án Vincity Tay Mo với những tiện ích lớn thu hút nhiều nhà đầu tư

Dự án  Vincity Tay Mo ngoài vị trí đắc địa ra còn có thể thấy được những tiện nghi mà dự án mang lại cho cư dân sinh sống tại nơi đây. Với phong cách thiết kế đầy độc đáo và mới lạ trên thị trường đã tạo được cơn sóng mới nhất hiện nay. Bất động sản đang có sự biến động với các dự án được xem là bậc nhất. Dưới đây là thông tin chi tiết để bạn có thể hiểu hơn về dự án Vincity.

1. Vincity Tay Mo có chủ đầu tư uy tín và có thương hiệu

Mỗi một dự án đều có những chủ đầu tư riêng và dự án này cũng vậy. Vingroup được xem là tập đoàn có những thương hiệu và uy tín được phát triển nhiều nơi trên đất nước và nhiều sự đầu tư từ nước ngoài. Vincity Tay Mo đang được nhiều chuyên gia và các nhà kinh doanh lớn săn đón trong thời gian này. Chính sự nổi tiếng của các dự trước đó như:  Vinpearl, Vincom, Vinhomes  mà dự án này được cũng nêu tên và ra mắt gần đây.

Sự hứa hẹn đầy ngoạn mục đã mang dự án đến với thành công hơn cả sự mong đợi. Tỷ lệ người đầu tư và mua căn hộ ngày càng nhiều và dự án đang được triển khai khá nhanh chóng và mang đến cho cư dân thấy được toàn diện những khu tiện ích riêng biệt.

 Dự án Vincity Tay Mo có chủ đầu tư lớn

Dự án Vincity Tay Mo có chủ đầu tư lớn

Vincity Tay Mo luôn là sự lựa chọn của các khách hàng. Chủ đầu tư có nguồn vốn dồi dào, nắm bắt yêu cầu thị trường và những điều mà người dân thường hay  quan tâm. Đánh đúng vào tâm lý người sử dụng vì vậy mà mang lại được thành công vang dội hơn trước rất nhiều. Phong cách thiết kế không bao giờ lỗi thời và còn có thể phát triển nữa trong tương lai gần.

2. Vincity Tay Mo với không gian xanh bao phủ

Hiện nay với thiết kế không gian xanh và những phong cách tươi mới luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Với làn gió mát từ thiên nhiên cùng hòa hợp với không gian sống tạo ra không khí thư giãn ấm cúng và thoải mái.

Dự án Vincity Tay Mo thương hiệu hàng đầu

Dự án Vincity Tay Mo thương hiệu hàng đầu

Vincity Tay Mo là sản phẩm của chủ đầu tư Vingroup  có vốn đầu tư rất lớn vì vậy mà có kinh phí để xây dựng những khu vực vui chơi giải trí, mua sắm đầy đủ cho cư dân sử dụng. Ngoài ra còn có nhiều chất lượng dịch vụ khác mà bạn nên quan tâm. Đây có thể xem là khu đô thị thu nhỏ tại Hà nội với đầy đủ tiện nghi và tiện ích.

Khu vực quận nam từ liêm là nơi đang có sự phát triển rất mạnh mẽ phù hợp với nhiều gia đình sinh sống và làm việc tại nơi đây. Các dự án và các chương trình lớn đều được tụ họp tại khu vận động mỹ đình có quy mô lớn. Vì vậy rất tốt khi bạn có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực này và nắm bắt thông tin nhanh chóng.

Các khu vực có không gian khá rộng rãi và có không khí trong lành cho các hộ gia đình. Vincity Tay Mo là nơi di chuyển của các tuyến đường trung tâm tại hà nội. Chỉ mất 15-20 phút đi xe tại các trung tâm lớn và có tuyến đường khá dễ di chuyển tới cơ quan làm việc.

Xem thêm tại đây: http://vinhomestaymo.com/vincity-tay-mo-khoi-nguon-cho-cuoc-song-van-minh-thinh-vuong/

Ngoài ra gần các môi trường sống văn minh và tri thức như: đại học Thương Mại, Đại học Quốc Gia, đại học Ngoại Ngữ,.. Chính vì những lý do trên mà luôn là điểm nhấn thu hút lượng khách hàng tiềm năng.

Dự án Vincity Tây Mỗ hứa hẹn đem đến một sức sống mới cho khu vực Tây Mỗ nói riêng và quận Nam Từ Liêm nói chung, đáp ứng nhu cầu to lớn của người dân về một khu đô thị hiện đại phù hợp với mức thu nhập, góp phần cải tạo đời sống và thay đổi bộ mặt đất nước.

Leave a Reply