dự án Vinhomes Dragon Bay kênh quý khách hàng đến một cảnh quan nghỉ dưỡng

Sống trong chủ đạo ngôi căn hộ của mình nhưng đồng thời lại được tận hưởng một không gian chuẩn resort có lẽ đó là mơ ước k nhỏ của phần lớn quý khách hàng. Để tìm được một dự án xuất sắc hội tụ đủ các yếu tố vàng như vậy quả thực rất khó. Nhưng đến với dự án Vinhomes Dragon Bay, thời cơ trải nghiệm cuộc sống nghỉ dưỡng hoàn toàn có thể trở nên hiện thực. ­

Dự án Vinhomes Hạ Long có tiết diện hơn 68ha với số vốn đầu tư khủng lên đến 12 nghìn tỷ đồng. các con số biết nói trên cũng đủ cho ta thấy đây đó là công trình trọng điểm được chủ đầu tư VinGroup đặc biệt để ý với tham vọng làm nên một biểu tượng sống mới tại thành phố biển Hạ Long.

Vinhomes Dragon Bay hội tụ những yếu tố độc đắc để làm nên một chốn ở mang đậm chất nghỉ dưỡng:

– Vị trí tuyệt đẹp với lưng tựa vào núi Bài Thơ, mặt giáp con đường ven biển đầy đủ tiện ích nhất VN, và nhìn ra vịnh Hạ Long – một trong bảy di sản tự nhiên của quốc tế. Với thế mạnh này, cảnh quan ở dự án Vinhomes Hạ Long quanh năm rộng mở, thư thái yên bình với làn gió biển và thế phong thủy hữu tình.

Vinhomes Dragon Bay Hạ Long đó là khu phức hợp các hạng mục biệt thự, nhà phố thương mại, căn hộ khách sạn có kết cấu mặt bằng phân thành 3 khu: Phú Gia, Hoàng Gia, Mỹ Gia. Mỗi phân khu là một thế giới mới mẻ khác biệt, đem lại cho quý khách hàng các cảm giác trải nghiệm đầy thú vị. Nhưng tựu chung lại, tổng thể công trình luôn hướng giới đầu tư đến một cảnh quan nghỉ dưỡng ven biển đúng nghĩa.

– tính năng đặc quyền lên đến con số 39 trong đó có 11/39 tiện ích đó là dịch vụ chuyên biệt nghiệp phục vụ văn phòng và căn hộ tại (dịch vụ dọn nhà dọn phòng, đặt đồ ăn, dịch vụ gọi taxi, bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị)… Đây chính là các dịch vụ điển hình chỉ có tại các công trình resort chuyên biệt nghiệp.

ĐỂ LẠI Ý KIẾN