Dựu án chung cư Vincity Tây Mỗ có điểm gì đặc biệt

Cuối năm 2016 vừa qua chung cư Vincity được Vingroup tung ra thị trường thì đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ người dân và các nhà đầu tư.Vincity Tây Mỗ là một trong số những dự án nằm trong chuỗi sản phẩm Vincity tại thủ đô,theo nhiều người nhận định mức giá của các căn hộ Vincity Tây Mỗ là rất hấp dẫn, vậy điều gì lại làm cho nó “hot” đến vậy.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Là đơn vị BĐS số 1 Việt Nam, liên tục thành công với các siêu Khu đô thị cấp cao, đa dạng lần được bầu chọn đó là doanh nghiệp đi đầu về giá trị. Có thể nói rằng việc Vingroup ném ra thị trường dự án giá bình dân Vincity nhắm vào giới đầu tư có thu nhập thấp, đó là một cơn bão quá to đến từng TĐ trong phân khúc này.

Mới vừa ra mắt, Vingroup đã triển khai hàng loạt các dự án Chung Cư Vincity hoành tráng về cả lượng ( 300.000 nhà ) và quy mô ( 20 ha – 350 ha). các dự án sẽ được triển khai trên 7 tỉnh, thành phân bố khắp chiều dài đất nước.

GIÁ BÌNH DÂN CHẤT LƯỢNG HẠNG SANG

Chất lượng đó là yếu tố nòng cốt cạnh tranh của Vingroup trong bất kỳ Khu đô thị nào và dự án cấp cao Vincity cũng không ngoại lệ. các Khu đô thị sẽ được triển khai trên quy mô k nhỏ, đầu cơ mạnh tay vào cây xanh, cảnh vật để tạo một môi trường sống trong xanh cho cư dân, hạ tầng tiện ích hiện đại, trọn vẹn.

Các nhà dự án Vincity được thiết kế theo phong cách tiên tiến, và đồng bộ. Có 3 loại căn hộ cho khách hàng lựa chọn là 1, 2 và 3 phòng ngủ, với Diện tích từ 35 – 90m2. từng cửa sổ được thiết kế để có thể nhận được ánh sáng tự nhiên đẹp nhất và không khí thoáng đãng từ gió sông Đồng Nai.

HẠ TẦNG TIỆN ÍCH Ở KHU CHUNG CƯ VINCITY

Các chung cư bình dân Vincity được đầu tư hạ tầng tiện ích đồng bộ và hiện đại, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người dân để có thể thuận tiện nhất trong sinh hoạt hằng ngày, bên cạnh đó an ninh và sức khỏe của người dân cũng được Vingroup đặc biệt quan tâm.

Tiện ích tại chung cư Vincity Tây Mỗ:

  • Khu thể thao phức hợp
  • Khu vui chơi, giải trí
  • Trường học, bệnh viện
  • Camera an ninh 24/7
  • Hồ bơi, phòng gym …

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Leave a Reply