GIÁ CẢ CĂN HỘ CHUNG CƯ VINCITY TÂY MỖ

Chính sách giá của sản phẩm căn hộ Vincity Tây Mỗ cũng rất đa dạng giúp cho người dùng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình nhất. Dưới đây là một số thông tin về giá cả căn hộ Vincity Tây Mỗ

GIÁ TỪNG LOẠI PHÒNG CĂN HỘ VINCITY TÂY MỖ

Khu căn hộ Vincity Tây Mỗ được thiết kế theo 3 hình thức với những mức giá khác nhau:

  • Căn hộ 1PN: Là loại căn hộ nhỏ có diện tích khoảng 35 – 50 m2. Căn hộ chung cư 1 phòng ngủ khá phổ biến trong các tòa nhà  hiện đại hiện nay. Được thiết kế đơn giản bố trí nội thất văn minh tạo nên một cuộc sống tiện nghi nhưng vẫn tạo được không gian thoải mái. Văn minh hiện đại, đây là sự lựa chọn phù hợp cho những cặp vợ chồng trẻ hay những người độc thân. Những căn hộ loại này có giá bán chỉ từ 800 triệu / căn.
  • Căn hộ 2PN: Thiết kế theo phong cách hiện đại và được trang bị đầy đủ những thiết bị cần thiết cho căn phòng. Chú trọng ánh sáng và hướng gió cho mỗi căn hộ. Mỗi căn hộ loại nào có diện tích khoảng 50 – 70 m2 đủ để tạo cho các bạn một không gian sống phù hợp tạo và có giá từ 1 tỷ / căn. Căn hộ chung cư Vincity 2 phòng ngủ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình Việt.
  • Căn hộ 3PN : Là loại căn hộ phù hợp với những đại gia đình 3 thế hệ nhưng lại được một phần nhiều những cặp vợ chồng lựa chọn. Những căn hộ loại này được thiết kế tạo không khí ấm cúng trong gia đình. Với giá bán chỉ từ 1 tỷ 2/ căn đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm mang lại cho bạn sự hài lòng nhất.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHI MUA CĂN HỘ VINCITY TÂY MỖ

Nhằm hỗ trợ thêm cho khách hàng Vingoup cũng đưa ra chính sách trả góp cho sản phẩm căn hộ Vincity Tây Mỗ. Để sở hữu căn nhà bạn chỉ cần có 30% giá trị căn nhà là đã có thể dọn ngay đến để ở. Phần còn lại sẽ được trả đều trong 6 năm.

Leave a Reply