GIÁ CĂN HỘ CHUNG CƯ VINCITY TÂY MỖ LÀ BAO NHIÊU

Sau thành công của các thương hiệu bất động sản cao cấp như Vinhomes, Vinpearl.Vào cuối năm 2016 tập đoàn Vingroup tiếp tục cho ra mắt thương hiệu bất động sản bình dân với tên gọi Vincity. Dự kiến các căn hộ tại thủ đô Hà Nội như dự án Vincity Tây Mỗ sẽ có giá bán từ 700 tr/ căn và các tỉnh khác từ 450tr/căn.

Kế thừa và phát huy sản phẩm mang đẳng cấp quốc tế như Vinhomes,Vinpearl thì dự án Vincity được chủ đầu tư Vingroup xây dựng sẽ được thừa hưởng những tiện ích 3 sao không khác mấy so với các chung cư cao cấp. Căn hộ Vincity Tây Mỗ được thiết kế hiện đại, sang trọng nhằm thỏa mãn nhu cầu cùng như đáp ứng các nhu cầu của một chung cư 3 sao từ bên ngoài đến nội thất bên trong căn hộ.

Thiết kế căn hộ Vincity Tây Mỗ tất cả các phòng từ phòng khách, phòng ăn, nhà bếp,… đều được thiết kế với ánh sáng tự nhiên tràn ngập phòng cùng không gian căn hộ Vincity để tận dụng tối đa không gian xanh với khoảng vườn để bạn ngả lưng hoặc cùng gia đình thư gian sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Khác với các chung cư bình dân khác, căn hộ Vincity sẽ được sống trong một căn hộ với đầy đủ các tiện ích hiện đại. Căn hộ Vincity là căn hộ mơ ước của rất nhiều gia đình, nơi đáng để sống và hưởng thụ.

Dự án chung cư Vincity Tây Mỗ dự kiến sẽ được mở bán vào tháng 5 năm 2017, để không bị bỏ lỡ thông tin dự án, quý khách vui lòng đăng ký để nhận thông tin mới nhất hoặc theo dõi website của chúng tôi để được cập nhật thường xuyên.

Leave a Reply