HTV Complex Hà Đông là lựa chọn tuyệt hảo cho phân đoạn dự án cao cấp

Chung cư HTV Complex sở hữu vị trí thuộc trung tâm quận hành chính Hà Đông. Công trình được đầu tư cho thiết kế thiết kế, cảnh quan, nội thất quá khoa học và tiên tiến, đem đến sự hài hòa và màu xanh tự nhiên. Với mức giá bán cực kỳ khuyến mãi sẽ đó là lựa chọn tuyệt vời top 1 cho bạn khi muốn Sinh sống tại khu vực phía Tây Nam thành phố Hà Nội này.

Tính vào giai đoạn này, giá bán HTV Complex – Đài phát thanh truyền hình Hà Nội đang được trình phê duyệt chủ yếu thức từ chủ đầu tư chủ đầu tư của dự án.
Theo dự kiến, mức giá dự án Đài phát thanh truyền hình thành phố Hà Nội sẽ giao động trong khoảng từ 18 cho đến 21 triệu/m2 tùy theo từng nhà và từng tầng. những căn hộ có vị trí và tầng cũng như hướng ban công đẹp sẽ có giá bán rơi vào ngưỡng từ 21 cho đến 23 triệu/m2.

Với mức giá bán dự tính như Ngày nay, các căn hộ HTV Complex đang đó là một lựa chọn tuyệt vời cho phân khúc dự án đẳng cấp ở vùng lân cận này. Một khá nhiều đó là do đây là nơi có mức thu nhập trung bình của cư dân được ghi nhận cao và mong muốn nâng cao giá trị cuộc sống đáng kể.

thời điểm hiện ở cũng là cơ hội rất tốt cho những nhà đầu tư bất động sản tận dụng cơ hội sinh lời khi mức giá của công trình được ghi nhận là mức rơi thấp điểm cho một khu đô thị cao cấp.
giới đầu tư có thể đặt cọc những căn hộ tại dự án với những ưu đãi như sau:

  • Số tiền đặt cọc chỉ 50 triệu đồng/căn hộ đến hết tháng 05/2016 này.
  • Nhận mức giá khởi điểm vô cùng ưu đãi từ phía tập đoàn chủ đầu tư khi dự án được mở bán.
  • Áp dụng chủ yếu sách vay ưu đãi từ tập đoàn Ngân hàng tài trợ cho dự án.
  • Hình thức ký hợp đồng không điền tên những nhà tại dự án.

Với gói nội thất bàn giao vẹn toàn, các căn hộ ở chung cư HTV Complex do chủ thầu Đài phát thanh truyền hình Hà Nội làm chủ đầu tư có tổng chất lượng chỉ từ trên dưới 1 tỷ đồng/căn sẽ chiều lòng ngay cả những du khách khó tính top 1.
để ý đến dự án, Quý vị có thể cập nhật các tin tức chủ đạo xác nhất và giá bán kịp thời hàng đầu về dư án HTV Complex ngay từ bây giờ bằng cách gọi điện thoại chính diện cho đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi.

ĐỂ LẠI Ý KIẾN