Sở hữu căn hộ Vincity Tây Mỗ với chỉ 900 triệu

Đối với những căn hộ giá rẻ dành cho thị trường đại chúng, các chủ đầu tư thương đưa ra khung giá khá mềm. Bởi những lí do sau:

  • Thứ nhất: đây là phân khúc dành cho người có thu nhập “bình dân”
  • Thứ hai: với mức giá hợp lí đó rổ hàng sẽ được bán nhanh hơn, thời gian thu hồi vốn nhanh, tạo điều kiện để đầu từ vào các dự án tiếp theo.
  • Thứ ba: tạo điều kiện để nhiều hộ có khả năng mua được nhà, đảm bảo vấn đề an cư của người dân. Cả chủ đầu tư và người mua nhà đều có lợi. Họ bán được nhà nhanh chóng, còn người dân mua được nhà với mức giá phải chăng.
  • Thứ 4: diện tích của những căn hộ dạng này không quá lớn, nằm trong khoảng 35 – 89 mét vuông.

Khu phức hợp cao cấp Vincity – dự án đại chúng mà tập đoàn Vingroup sắp tung ra trong năm 2017 này là điểm nhấn của thị trường. Dự án vừa được công bố đã nhận được sự chú ý của đông đảo báo giới và người dân. Chuỗi dự án Vincity sẽ có mặt tại 7 tỉnh thành bao gồm: Hà Nội, Thanh Hóa, Hưng Yên, Hải Phòng, Khánh Hòa, Hà Tĩnh và Thành phố Hồ Chí Minh.

CƠ HỘI TỪ CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ

Dự án Vincity 1 phòng ngủ được thiết kế đẹp mắt, phù hợp với những bạn trẻ thích sự độc lập, không phụ thuộc vào gia đình. Hoặc bạn có thể mua căn hộ loại này để cho thuê. Đối tượng thuê những căn dạng này có thể là sinh viên, những cặp vợ chồng vừa kết hôn, những bạn trẻ có mức thu nhập khá và thích sống một mình… Trong khi đó, mức giá của những căn diện tích nhỏ lại khá mềm. Do vậy việc lựa chọn căn hộ này để đầu tư cho thuê khá hợp lý. Hằng tháng, gia đình bạn sẽ có được một khoản thu nhập đều đặn mà đối tượng thuê nhà lại khá phong phú.

Ngoài ra, đây là một dự án căn hộ cao cấp giá rẻ được cung cấp đầy đủ những tiện ích cần thiết. Chất lượng của những tiện ích này được đảm bảo bởi một chủ đầu tư hết sức uy tín trên thị trường bất động sản là Vingroup. Chính vì thế, căn hộ Vincity của bạn sẽ thật sự nổi trội khi cho thuê.

ƯU THẾ VỀ VỊ TRÍ

Mức chênh lệch khi sang nhượng đối với chung cư Vincity cũng sẽ cao hơn nếu bạn mua để đầu cơ. Vì vị trí khu dân cư Vincity Tây Mỗ khá đẹp. Tiện ích đầy đủ đẳng cấp.

Khu phức hợp này chiếm diện tích trên 50 ha, tọa lạc trên địa phận quận Nam Từ Liêm, trung tâm của quận. Dự án nằm cạnh những trục đường quan trọng, kết nối khu vực phía Đông thành phố với những khu vực khác.

Tại quận Nam Từ Liêm, dự án chung cư Vincity chỉ với 900 triệu này chiếm diện tích khoảng 50 ha. Tuy không lớn bằng Vincity Đại Mỗ nhưng vị trí của nó cũng khá tốt. Dự án là địa điểm thuận lợi nối đến các trục đường quan trọng như tuyến cao tốc đại lộ Thăng Long thuận tiện cho việc di chuyển ra các khu vực lân cận.

Ngoài ra, theo định hướng phát triển của thành phố, những trường đại học sẽ được dời ra các quận ngoài như quận 9, quận 8 để giảm sức ép lên hệ thống giao thông nội thành. Do đó, đây cũng là một nguồn tin thuận lợi cho nhà dầu tư cho thuê khi lựa chọn chọn Vincity Tây Mỗ.

 

Leave a Reply