KHÔNG GIAN THIẾT KẾ VINCITY TÂY MỖ HIỆN ĐẠI

Dự án chung cư Vincity Tây Mỗ dự kiến sẽ được ra mắt vào giữa tháng 5 tới đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư với dòng sản phẩm mới Vincity của Vingroup. Những căn hộ tại chung cư Vincity Tay Mo vượt ngoài mong đợi, đã nhận được rất nhiều những phản hồi tốt từ khách hàng. Đặc biệt là thiết kế phòng khách của các căn hộ Vincity Tây Mỗ được đánh giá rất cao.

 

Phòng khách Vincity Tây Mỗ – bộ mặt của mỗi gia đình

Là căn phòng nơi các vị khách mỗi khi đến nhà đều bước vào đầu tiên và cũng là nơi họ lưu lại lâu nhất trong căn nhà của gia chủ, đây chính là lý do phòng khách được các kiến trúc sư ví von như chính bộ mặt của gia chủ vậy.

Phòng khách là nơi thể hiện thần thái, khí khái cũng như lòng hiếu khách của gia chủ đối với các vị khách của mình và đây cũng chính là lý do, phòng khách luôn là căn phòng được đầu tư tỉ mẩn nhất, chi tiết nhất, chu toàn nhất trong căn hộ Vincity Tây Mõ.

Thiết kế phòng khách Vincity Tây Mỗ

Tại căn hộ Vincity Tây Mỗ, sàn phòng khách được lát bằng gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu. Trong kiến trúc, gỗ là loại chất liệu được đánh giá khá cao bởi gỗ đem tới cảm giác gần gũi với thiên nhiên, sang trọng nhưng không hề lạnh lẽo, mùa đông thì ấm mùa hè lại mát rất phù hợp với khí hậu Việt Nam. Sàn gỗ tại các căn hộ Vincity Tây Mỗ, không chỉ thể hiện sự hiếu khách của các gia chủ mà cũng không hề làm mất đi cái uy của họ.

Thiet-ke-anh-sang-tai-vinhomes-thang-long

Chưa dừng lại ở đó, phòng khách tại các căn hộ Vincity Tây Mỗ sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập căn phòng qua những ô cửa kính rộng lớn không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến mà còn khiến căn phòng được mở rộng hơn bao giờ hết, không gian sẽ vô cùng thoáng đãng. Còn khi màn đêm buông xuống, hệ thống đèn hiện đại tại căn phòng này sẽ khiến không gian cũng như được trải thứ ánh sáng tự nhiên, nhẹ nhàng mà ấm áp.

Kết nối không gian mở rộng linh hoạt

Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách tại Vincity Tây Mỗ còn mang thiết kế mở rộng, kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình. Từ bây giờ, kể cả khi người mẹ đang nấu ăn thì vẫn có thể nghe được những câu chuyện đùa vui của ba cha con.

Leave a Reply