KHÔNG GIAN XANH TẠI VINCITY TÂY MỖ

Ngay nay sự phát triển đô thị hóa tăng cao đã gây nên sự mất cân bằng môi trường.Với một số các dự án lớn nhưng tập trung chủ yếu là xây dựng các tòa nhà còn diện tích không gian xanh bị hạn chế,đã làm cho người đan không còn mặn mà với các dự án như vậy.Hiểu được những nhu cầu đó của khách hàng Vingroup đã cho xây dựng khu căn hộ chung cư  Vincity Tây Mỗ với thiết kế mặt bằng vincity tây mỗ 70% diện tích cho cảnh quan thiên nhiên,tạo nên không gian sống nghỉ dưỡng ngay trong lòng đô thị.

Vincity Tây Mỗ được xây dựng và phát triển với tiêu chí đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất. Do vậy mà, hệ thống không gian cây xanh tại Vincity Tây Mỗ có diện tích lớn. Không gian xanh được thiết kế bao quanh dự án, mang đến những thảm thực vật xanh. Mỗi bồn hoa hay hàng cây cảnh nơi đây đều được chăm chút kỹ lưỡng, đưa đến sắc màu tươi mới , xanh mát.

Đi kèm với nó Vincity Tây Mỗ cùng với thiết kế các tiện ích ngoài trời cho cư dân , khu liên hợp các sân như sân bóng đá,sân tenis,sân bóng rổ,hồ nước điều hòa cho cư dan đi dạo…

Chung cư Vincity Tây Mỗ không chỉ là một mái nhà để sống , mà còn là nơi , mỗi gia đình gửi gắm vào nó một cuộc sống an lành, thịnh vượng nhất. Cũng là nơi kết nối cộng đồng dân cư lại với nhau tạo nên một cuộc sống hoàn hảo và tươi đẹp.

Leave a Reply