Lý do đển bạn và gia đình tự tin lựa chọn căn hộ Vincity Tây Mỗ

Cuối năm 2016 vừa qua tập đoàn Vingroup đã tổ chức họp báo, chính thức công bố ra mắt dòng sản phẩm bất động sản đại chúng mang thương hiệu Vincity. Với việc ra mắt dòng sản phẩm nhà ở phân khúc tầm trung này, Vingroup trở thành doanh nghiệp đầu tiên cung cấp sản phẩm dịch vụ bất động sản ở cả 4 phân khúc: bất động sản nghỉ dưỡng – Vinpearl, bất động sản thương mại – Vincom, bất động sản cao cấp – Vinhomes, bất động sản đại chúng – Vincity.

Những Điều Để Đưa Bạn Đến Với Vincity Tây Mỗ

Dự án Vincity Tây Mỗ nằm trong chuỗi sản phẩm bất động sản đại chúng của Vingroup, đây là một trong hai dự án mang thương hiệu Vincity được xây dựng và phát triển tại thủ đô Hà Nội.

Tọa lạc tại quận Từ Liêm – Hà Nội, cách trung tâm Hà Nội chỉ khoảng 7km, căn hộ Vincity Tây Mỗ nằm ngay vị trí trung tâm đắt giá nhất của quận Từ Liêm với giá trị bất động sản nơi đây đang được tăng lên hàng ngày.

Dù là nằm ở ngoại ô thành phố nhưng kết nối giao thông là một trong những lý do để khách hàng cân nhắc và lựa chọn Vincity Tây Mỗ. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng đi đến các trường đại học lớn: Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Thương Mại, Đại học Quốc Gia… và các địa điểm vui chơi, mua sắm giải trí một cách vô cùng dễ dàng.:

Dự án Vincity Tây Mỗ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ. Cư dân của Vincity Tây Mỗ cũng sẽ được hưởng thụ dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, công viên cây xanh, môi trường trong lành…

Cư dân tại Vincity Tây Mỗ không cần di chuyển đi đâu xa, bởi các tiện ích về nhu cầu sinh hoạt sống hàng ngày đều được đáp ứng ngay tại trong khuôn viên sống. Từ căn hộ sống có Vincity, tới nhu cầu ăn uống có Vinmart +, đến chữa bệnh và chăm sóc y tế có Vinmec, giáo dục có Vinschool… Với mong muốn hướng đến môi trường sống hiện đai, tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt cơ bản cho cư dân ngay tận tay nên Vingroup đã chủ trương mang đến các dịch vụ trên ngay tại khuôn viên dự án Vincity Tây Mỗ.

Leave a Reply