MÔI TRƯỜNG SỐNG TRONG LÀNH TIỆN NGHI TẠI VINCITY TÂY MỖ

Cuối năm 2016, tập đoàn Vingroup đã giới thiệu ra thị trường bất động sản một dòng sản phẩm thương hiệu mới với tên gọi Vincity , hứa hẹn sẽ đem đến sản phẩm nhà ở có chất lượng tốt, mức giá hợp lý với đông đảo người dân Việt Nam hiện nay. Nếu với một thu nhập không quá cao nhưng bạn lại muốn sở hữu một không gian sống tiện nghi thì chắc chắn dự án Vincity sẽ là một trong những sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua.Và Vincity Tây Mỗ là một trong số những dự án tại thủ đô Hà Nội nằm trong chuỗi dự án Vincity này.

Không gian sống xanh

Vincity Tây Mỗ được xây dựng theo phong các của những khu chung cư cao cấp mang thương hiệu Vingroup như Vinhomes, Vincom, Vinpearl chính vì thế môi trường sống tại khu đô thị mới này được Vingroup rất chú trọng. Những khu vực đi bộ của người lớn tuổi sẽ có những hàng cây dài xanh mát, khu vui chơi của trẻ em sẽ được bố trí hợp lý với diện tích của chung cư.

Không gian của dự án sẽ bao trùm một màu xanh tươi thiên nhiên từ những cây cối xung quanh các căn hộ. Bạn sẽ được sống trong một môi trường trong lành và thoải mái. Đây chính là nơi an cư lý tưởng và hoàn hảo dành cho bạn.

Hệ thống tiện ích hoàn hảo vượt trội

Dự án Vincity Tây Mỗ được xây dựng theo mô hình khu đô thị khép kín với những tiện ích hoàn hảo. Cư dân của dự án sẽ được hưởng thụ những dịch vụ tiện ích đẳng cấp ngay tại nơi mình sinh sống. Con em quý vị sẽ được theo học tại hệ thống trường học liên cấp Vinschool, có hệ thống bệnh viện đẳng cấp quốc tê Vinmec, có những trung tâm thương mại, khu mua sắm, siêu thị, dịch vụ an ninh cùng với ban quản lý chuyên nghiệp,… tất cả tạo nên một cuộc sống hoàn hảo như ý muốn.

Với những giá trị vượt trội và mức giá bán phù hợp, Vincity Tây Mỗ là địa điểm đáng để bạn lựa chọn và sinh sống.

ĐỂ LẠI Ý KIẾN