NGẮM NGHÍA VINCITY TÂY MỖ THAY ĐỔI DIỆN MẠO KHU PHÍA TÂY THỦ ĐÔ

Được biết đến là một sản phẩm chung cư đại chúng mang thương hiệu Vincity của Vingroup, Dự án Vincity Tây Mỗ xứng đáng với những tên tuổi thương hiệu hàng đầu đầu tư vào dự án. Dự án mang đến cho khách hàng những giá trị nổi bật và vô cùng xứng tầm. Cùng dạo quanh Vincity Tây Mỗ để biết thêm các giá trị của dự án.

Trước hết ta nhận thấy Vincity Tây Mỗ đang sở hữu một vị trí vô cùng đẹp, nằm trên mặt đường Phạm Hùng đây là một tuyến đường trọng điểm phía tây thành phố kết nơi được với nhiều tuyến đường trọng điểm khác của thành phố. Từ dự án cư dân sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển cũng như công sức đi lại và tránh được tình trạng ùn tắc do hệ thống hạ tầng giao thông tại khu vực này rất phát triển.

Tiếp theo khi vào bên trong dự án, tiện ích Vincity Tây Mỗ sẽ làm bạn ngạc nhiên. Tại đây một hệ thống tiện ích tiện nghi đầy đủ nhất sẽ được cung cấp tới cho khách hàng, mọi nhu cầu từ thiết yếu cơ bản nhất cho cuộc sống đến các nhu cầu nâng cao như vui chơi, giải trí, thể hiện đẳng cấp… đều được tận lực đáp ứng.

Những cư dân sẽ được yên tâm thỏa sức mua sắm cho bản thân cũng như gia đình các sản phẩm chất lượng đảm bảo nhất ở hệ thống siêu thị tiêu dùng Vinmart hay trung tâm thương mại bên trong dự án. Được sử dụng một dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng tiêu chuẩn quốc tế Vinmec, được yên tâm về giáo dục của con em với tiện ích giáo dục Vinschool, được sống trong một môi trường xanh trong lành với cảnh quan xanh mát và hồ điều hòa rộng mát. Trẻ em cùng người lớn được vui chơi giải trí thư giãn qua các tiện ích vô cùng đẳng cấp khác có bên trong dự án. Cùng cơ sở hạ tầng tiện ích hiện đại chất lượng phục vụ vượt trội Vincity Tây Mỗ mang lại cho cư dân tương lai những giá trị vượt trội của một cuộc sống đẳng cấp xứng tầm.

Và đến thiết kế đầy ấn tượng của Vincity Tây Mỗ, được các chuyên gia hàng đầu trong nước và ngoài nước tham gia thiết kế, dự án được hội tụ nhiều điều tinh hoa nhất. Với kiến trúc theo phong cách Châu Âu vừa cổ điển vừa hiện đại và sang trọng nhưng không thể thiếu tính tiện dụng. Không những thế các khuôn viên xanh của dự án được thiết kế chau chuốt từng chút mang tới một vẻ đẹp xanh mát cho toàn dự án. vào những ngày hè đi dạo bộ trên những con đường xanh bóng cây thì còn gì tuyệt vời hơn thế.

Chắc chắn sau lần ghé thăm này khách hàng đã phần nào cảm nhận rõ nét về dự án. Vị trí “Hoàng Kim” cửa ngõ phía Tây Hà Nôi, thiết kế ấn tượng đường nét Châu Âu cùng với những tiện ích vượt trội đẳng cấp. Đã phần nào dành cảm tình cho dự án. Đặc biệt tiến độ xây dựng dự án Vincity Tây Mỗ và chất lượng công trình luôn được chủ đầu tư cam kết đảm bảo. Vingroup sẽ mới tới cho cư dân của mình những sản phẩm căn hộ đẳng cấp nhất.

Leave a Reply