NHÀ Ở GIÁ BÌNH DÂN CHẤT LƯỢNG VỚI VINCITY TÂY MỖ

Trong nhiều năm qua, thị trường bất động sản luôn nhộn nhịp cho ra đời hàng loạt các dự án căn hộ cao cấp và đối tượng nhắm tới chủ yếu là các tầng lớp cho thu nhập ổn định và cao.Hoặc là các dự án nhà xã hội thì chất lượng các tiện ích lại không được đảm bảo.Chính vì thế hiện nay phân khúc bất động sản dành cho người có thu nhập trung bình và chất lượng khá đang gặp khủng hoảng nghiêm trọng.Biết được những nhu cầu đó chủ đầu tư Vingroup sau những thành công của chuỗi các căn hộ Vingroup đã chuyển sang phân khúc nhà ở giá bình dân với tên gọi Vincity và một dự án điển hình là chung cư Vincity Tây Mỗ tại thủ đô Hà Nội

Vincity – thương hiệu sản phẩm nhà ở giá bình dân chất lượng

Nhận thấy được rằng những người có thu nhập trung bình – thấp chiếm số đông ở các thành phố lớn, vừa qua ông lớn nhà đất tập đoàn Vingroup chính thức tuyên bố tiến quân đầu tư phân khúc nhà giá rẻ. Tiêu biểu là đầu tư xây dựng chuỗi nhà ở có thương hiệu VinCity với giá sản phẩm chỉ từ 700 triệu đồng/căn dành cho những người có thu nhập trung bình – thấp vì theo tính toán-một gia đình có thu nhập bình quân khoảng 20 triệu/tháng, đã tích lũy được 20-30% giá trị ngôi nhà thì hoàn toàn có thể mua nhà ngay và trả dần 70-80% tiền còn lại cho ngân hàng. Như vậy, chỉ sau 4-6 năm, ngôi nhà có thể hoàn toàn thuộc về họ.

Dòng sản phẩm Vincity – dòng bất động sản đại chúng, với mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng, các dự án VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan.. đầy đủ tiện ích cho một nơi an cư lý tưởng, Vincity sẽ thúc đẩy cuộc cạnh tranh khốc liệt của phân khúc nhà ở giá rẻ.

Vingroup tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam,có hầu hết các phân khúc của thị trường: bất động sản cao cấp, bất động sản đại chúng, bất động sản thương mại và bất động sản nghỉ dưỡng. Nếu Vinhomes cung cấp đến khách hàng tiêu chuẩn sống vượt trội, kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao thì VinCity hướng đến số đông người tiêu dùng với mức phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng - đồng bộ - tiện ích theo xu hướng của các nước khác trên thế giới.Và với chiến lược “tấn công” vào phân khúc nhà ở giá rẻ, Vingroup đang làm thị trường địa ốc bỗng chốc “hưng phấn” trở lại.

 

Leave a Reply