NHỮNG ĐIỂM SÁNG TẠI DỰ ÁN VINCITY TÂY MỖ

Tại Việt Nam dân cư có thu nhập trung bình chiếm đa số, vì vậy nhu cầu nhà ở của phân khúc này cũng rất lớn tuy nhiên trong thời gian qua chưa có nhiều dự án đáp ứng được kỳ vọng của người dân. Nắm bắt được nhu cầu đó của thị trường Vingroup đã đầu tư xây dựng dự án căn hộ chung cư mang tên Vincity là loại căn hộ giá rẻ cho người có thu nhập trung bình từ 20tr/tháng muốn có nhà ở tại thủ đô.

Với căn hộ Vincity Tây Mỗ của Vingroup khách hàng sẽ thực sự an tâm không chỉ về chất lượng mà tiến độ bàn giao cũng luôn đảm bảo.Vincity là mô hình nhà ở gắn liền với thương hiệu mới của tập đoàn Vingroup. Tuy nhiên mỗi loại hình đều có ưu điểm, nhược điểm riêng, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ưu điểm cũng như nhược điểm của loại hình Vincity.

Khi sở hữu bất kỳ một căn hộ chung cư cao cấp hay trung cấp đều có cơ sở vật chất, hạ tầng tương đối đồng bộ. Với chung cư Vincity bạn sẽ được thụ hưởng tất cả những tiện ích đó như là: trường học,bệnh viện,trung tâm thương mại, công viên,bể bơi, ……

Khi sống tại Vincity cuộc sống gia đình bạn trở nên văn minh, an toàn hơn, mọi vấn đề đều được ban quản lý cùng với hệ thống an ninh bảo vệ 24/24 cho gia đình bạn.
Với các gia đình có con nhỏ việc sở hữu một căn hộ chung cư tại Vincity các bé sẽ có không gian giúp bé có thể vừa vui chơi vừa được giao tiếp với các bé khác cùng trang lứa trong một môi trường rộng rãi, thoáng mát,hiện đại.
Với mật độ xây dựng chỉ 30 % nên các dự án Vincity đều được xây dựng cảnh quan xanh đây là điểm nổi trội của Vincity so với các dự án bình dân khác.

Được vận hành và xây dựng bởi Vingroup nên dự án sẽ được tích hợp đầy đủ các tiện ích đi kèm bao gồm: Trung tâm thương mại vincom, hệ thống siêu thị Vinmart bán lẻ, dịch vụ chăm sóc cây xanh, cảnh quan,an ninh….
Chủ đầu tư uy tín tiến độ xây dựng cũng như chất lượng bàn giao căn hộ luôn được đảm bảo.
Không chỉ vậy khi sống tại Vincity cư dân sẽ được hưởng thụ một luồng không khí mát mẻ,cảnh đẹp và thư giãn giảm stress sau mỗi ngày làm việc vất vã.

 

Leave a Reply