NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN VINCITY TÂY MỖ LÀ NƠI AN CƯ LÂU DÀI

Vào cuối năm 2016 tập đoàn Vingroup đã công bố sẽ cho ra mắt dòng thương hiệu Vincity nhà ở giàng cho người có thu nhà trung bình.Dự án căn hộ Vincity Tây Mỗ là cơ hội cho người có thu nhậ trung bình muốn có nhà tại thủ đô.

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CĂN HỘ VINCITY TÂY

Nhà đầu tư uy tín: Với tiềm lực kinh tế mạnh cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thị trường bất động sản tại Việt Nam, Vingroup dần khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường. Với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm phong cách sống tốt nhất. Vingroup mong muốn tạo ra một thương hiệu Việt và là tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam.

Giá cả mềm: Theo dự kiến dự án Vincity Tây Mỗ sẽ được xây dựng và ra mắt thị trường với mức giá dự kiên từ 700tr/căn.

Chất lượng căn hộ đảm bảo: Dự án Vincity do nhà thầu Cotecon, công ty về xây dựng uy tín nhất hiện nay làm chủ thầu. Dưới sự dám sát của Vingroup sẽ luôn đảm bảo tiến độ công trình và chất lượng.

Tiện ích đầy đủ: Với mong muốn mang lại một cuộc sống tốt đẹp nhất đến tay người tiêu dùng. Do đó tất cả các sản phẩm của Vingroup từ chất lượng đến môi trường sống đều được đặt lên hàng đầu. Dự án Vincity Tây Mỗ  được trang bị những tiện ích hiện đại, mang tới một cuộc sống chất lượng khép kín cho khách hàng như bể bơi, trường học, nhà hàng, bệnh viên, khu vui chơi,…

Vị trí thuận lợi: Nằm tại vị trí vô cùng tiềm năng trên mặt đường huyết mạch đại lộ thăng long cách trung tâ thành phố chưa đầy 3km, bạn dễ dàng di chuyển tới các khu vực xung quanh như: trung tâm hội nghị quốc gia, Big C, sân vận động Mỹ Đình, công viên,…

 

Dự án Vincity Tây Mỗ vẫn chưa chính thức được chủ đầu tư chính thức công bố, thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên website.

Leave a Reply