NHỮNG SAI LẦM KHI BỐ TRÍ NỘI THẤT CHO CĂN HỘ VINCITY TÂY MỖ

Chọn được căn hộ tại khu đô thị Vincity Tây Mỗ với vị trí đẹp, phong thủy tốt, hợp mệnh gia chủ nhưng chỉ vì mắc phải những sai sót cơ bản mà nhiều gia đình đã vô ý tạo ra các nguồn năng lượng tiêu cực.

Hãy để phong thủy thu hút các nguồn năng lượng tích cực, mang lại tài lộc, sức khỏe, may mắn, hạnh phúc cho tất cả thành viên trong gia đình bằng cách tránh những sai lầm bố trí nội thất Vincity Tây Mỗ sau đây:

Vị trí ban công, giường ngủ, phòng tắm sai

Ban công: đặt đối diện trực tiếp với phòng bếp được coi là một loại xuyên tâm, không tốt cho sự đoàn kết, nhất trí của các thành viên trong gia đình. Đàn ông dễ có xu hướng đi ngoại tình, con cái không thích về nhà…

Giường ngủ: đặt giường ngủ ở vị trí bị cửa ra vào chiếu thẳng được coi là “vị trí quan tài”. Điều này trong phong thủy cực kỳ kiêng kỵ. Ta thường bắt gặp trong trường hợp phòng ngủ quá chật và không còn lựa chọn nào khác giường ngủ phải đặt như vậy.

Phòng tắm: cửa phòng tắm hướng trực tiếp ra cửa chính hoặc nhà tắm trên đầu nhà bếp, ảnh hưởng nguồn năng lượng lửa thu hút tài lộc cho nhà bếp.

Không chỉ có vị trí đẹp Vincity Tây Mỗ, các kiến trúc sư của dự án còn rất chú ý trong việc thiết kế ban công các căn biệt thự, liền kề sao cho thuận theo phong thủy, có lợi cho chủ nhà nhất.

Quá nhiều vật dụng phong thủy

Những vật dụng bùa yểm mua bán tràn lan tại các chợ, cửa hàng vỉa hè thường thu hút chủ nhà. Thế nhưng không phải tất cả chúng đều có tác dụng trấn phong thủy, thậm chí nguồn gốc không rõ ràng còn dẫn đến tác dụng ngược lại.

Sử dụng không đúng loại cây xanh

Không nên chọn cây cảnh lá nhọn trang trí căn hộ

Cây xanh trong phong thủy coi là vật mang lại vận khí, điều hòa, tốt cho sức khỏe. Thế nhưng không phải loại cây nào cũng bày được trong nhà. Nên tránh những loại cây cảnh lá nhọn, cây thuộc họ Quyết và Cát Đằng vì có âm tính, gia chủ dễ mất lộc, xung đột, vướng vào những chuyện không hay.

Đặt nước, gương sai vị trí

Nước là yếu tố cực tốt cho việc điều hòa vận khí cho căn nhà nhưng không phải cứ đặt nước ở bất kỳ đâu cũng mang lại tài lộc. Nước thu hút nhiều nguồn năng lượng mạnh nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nên gia chủ không nên đặt ngẫu hứng.

Các cặp vợ chồng không nên đặt chậu nước, thậm chí tranh ảnh liên quan đến nước trong phòng ngủ, rất dễ chia rẽ tình cảm.

Gương ngoài công dụng để soi, ngắm còn thường dùng để mở rộng không gian hoặc trang trí. Nhiều gia đình chọn đặt gương bát quái phản chiếu hoặc đặt gương phía mặt trong cửa nhà tắm để giảm trừ năng lượng tiêu cực là cách rất đúng. Thế nhưng lại có người đặt gương đối diện với cửa trước. Cách này khiến nguồn năng lượng tích cực bị phân tán ngay khi xâm nhập vào trong nhà.

Vincity Tây Mỗ là dự án khu đô thị được mệnh danh là “xứ sở yên bình bên sông”. Các căn hộ được bao quanh bởi hệ thống sông hồ, kênh đào trong lành quanh năm. Đây là nhân tố thủy rất cần thiết cho việc an cư lạc nghiệp, phát tài phát lộc của cư dân tương lai sau này.

 

Leave a Reply