QMS Tower Tố Hữu – giá trị và đẳng cấp của một căn hộ chung cư

Hiện nay, khi mà trên thị trường BĐS có sự xuất hiện của hàng loạt các dự án dự án, nhà ở thì quý khách hàng trở nên phân vân giữa cực kỳ đa dạng sự lựa chọn, bởi chẳng phải dự án nào cũng sẽ mang lại các chất lượng đích thực cho người dân của nó. Đến với chung cư QMS Tower Tố Hữu, bạn sẽ phát hiện ra như thế nào mới là chất lượng của một căn hộ chung cư thực sự.

Nếu đã nhắc tới một khu đô thị Bất Động Sản, điều trước tiên cần để ý chủ yếu là nơi của nó. Vị trí của công trình có đẹp không? Giao thông có thuận lợi không? Cảnh quan, phong thủy có tốt không? Khả năng phát triển có lớn không? Đây là những vấn đề mà giới đầu tư sẽ chuyên biệt quan tâm.

QMS Tower Tố Hữu rất đơn giản lấy được hảo cảm của khách hàng bởi vị trí của nó đã phục vụ được cả ba điều kiện về một vị trí tuyệt đẹp: hàng đầu cận thị (gần những Khu đô thị k nhỏ, tiên tiến của bên cạnh, có thể thừa kế được tiềm lực cùng những tính năng cao cấp của chúng), Nhị cận giang (nằm cạnh sông Nhuệ, giúp không khí luôn trong lành, trong xanh, cảnh quan đẹp), Tam cận lộ (QMS Tower Tố Hữu giáp với những trục đường không nhỏ như đường Mỗ Lao, đường Tố Hữu, đường Trần Duy Hưng,… khiến giao thông trở thành đặc biệt thuận lợi)

Kế cận vấn đề vị trí, thì tính năng cũng đó là một mối quan tâm chuyên của các cư dân, bởi tính năng vẹn toàn, cuộc sống mới trở nên tính năng hơn, thoải mái hơn. Không phụ sự đợi chờ, nhà đầu tư của chung cư QMS Tower Tố Hữu đã cho xây dựng một chuỗi các tiện ích đẳng cấp, đa dạng phục vụ cư dân.

các tiện ích điểm nổi trội tại chung cư QMS Tower Tố Hữu có thể kể tới là 5 tầng TTTM, Bể bơi 4 mùa, khu vui chơi, căn hộ trẻ mầm non, khu tập luyện (Yoga, Gym), spa làm đẹp, café, 3 tầng hầm để xe, khuôn viên xanh với những hàng cây tươi mát cùng thảm cỏ xanh tươi và những vườn hoa rực rỡ,…

ĐỂ LẠI Ý KIẾN