SỰ BÙNG NỔ CỦA PHÂN KHÚC NHÀ Ở ĐẠI CHÚNG – VINCITY TÂY MỖ

Năm 2017 được xem là năm trở lại của thị trường bất động sản với các dự án hoành tráng được triển khai và thu hút vô vàn sự cú ý của khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Tiêu biểu trong số đó là dự án Vincity Tây Mỗ của chủ đầu tư Vingroup, đây là một dự án đã làm mưa gió trên thị trường nhà đất thủ đô trong thời gian qua. Đến thời điểm hiện tại thì diện mạo của dự án cũng đang được hé lộ rõ ràng hơn bởi thời gian ra mắt dự án đang cận kề. Cùng điểm qua một số nét nổi bật về dự án siêu hoành tráng này:

Chung cư Vincity Tây Mỗ là một dự án mới được Vingroup triển khai tại khu vực phía Tây thủ đô, nằm tại phường Tây Mỗ và Đại Mỗ thuộc quận Nam Từ Liêm. Đây có thể được coi là một dự án có vị trí đắc địa hiếm có nhất còn sót lại của thành phố. Chính vì vậy, dự án mang đến cho cư dân các giá trị ưu việt mà rất nhiều dự án khác không có được.

Về thiết kế, Vincity Tây Mỗ là một dự án được các chuyên gia hàng đầu bắt tay vào thiết kế xây dựng. Được biết các thiết kế căn hộ cũng như cảnh quan của dự án được lấy cảm hứng từ phong cách châu âu hoa lệ. Trong thời gian tới khi ra mắt chắc chắn các thiết kế của dự án sẽ làm khách hàng không thể rời mắt nhìn.

kiến trúc Vinhomes Phạm Hùng

Được đầu tư bởi một chủ đầu tư uy tín và nguồn tài lực hùng hậu, các tiện ích được tích hợp bên trong chung cư vô cùng đầy đủ từ trường học Vinschool, phòng khám Vinmec, siêu thị Vinmart, trung tâm thương mại tới các khu thể thao, khu vui chơi cho trẻ em… những tiện ích tại đây sẽ mang tới cho cư dân một cuộc sống hưởng thụ thực sự.

Giá bán và chính sách bán hàng: giá bán căn hộ dự án hiện nay chưa có thông tin chính thức nhưng trong thời gian sắp tới ra mắt thì thông tin về giá bán cũng như chính sách của dự án sẽ được chủ đầu tư tiết lộ. theo các chuyên gia nhận định thì cũng giống như các sản phẩm trước đó chính sách cũng như giá bán của căn hộ nơi đây sẽ không chênh lệch nhiều và cũng sẽ có rất nhiều ưu đãi để kích cầu.

Tiến độ xây dựng dự án : hiện tại dự án đã hoàn thành cấp phép xây dựng và đang tiến hành dọn dẹp mặt bằng và tiến hành khởi công xây dựng phần móng của dự án. Các thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong các phần tin tiếp theo. quý khách quan tâm tới dự án có thể tiếp tục theo dõi trên website của chúng tôi.

Leave a Reply