Sự đóng góp lớn của The K Park phân đoạn tầm trung bất động sản

chung cư The K Park được thừa hưởng toàn bộ các cơ sở hạ tầng , vị trí và chuyên biệt của Quận Hà Đông,Hạ tầng đồng bộ, tiện ích đa dạng… đó là các đòn bẩy giúp BDS vùng Hà Đông gia lên chất lượng. Vùng Hà Đông đang được triển khai mạnh về hạ tầng với nhiều những con phố không hề nhỏ được xây mới hoặc cải tạo mở rộng. Nút giao Vạn Phúc – Lê Văn Lương kéo dài, hầm chui Thăng Long – Khuất Duy Tiến, đường Lê Trọng Tấn – Văn Phú, những cầu vượt, hầm chui… cũng liên tục được hoàn tất, tạo sự thông suốt cho tam giác phía Tây đó là Hà Đông – Nam Từ Liêm – Cầu Giấy.

trục đường Sắt Cát Linh – Hà Đông thông qua chung cư The K Park Văn Phú

Ngoài yếu tố hạ tầng, đặc biệt thứ hai cho bên cạnh Hà Đông đó là việc triển khai hàng loạt các khu trung tâm sắm sửa, tiện nghi không hề nhỏ. Đây sẽ đó là trung tâm thương mại Aeon Mall thứ 2 trong thủ đô có tổng nguồn kinh tế 200 đô la, dự định đi vào quản lý năm 2019.

Nằm tại bên cạnh đang cải tiến mạnh, dự án The K Park Văn Phú hưởng lợi đồng bộ từ những thành phần như thế, thu hút nhiều chủ đầu tư và có tiềm năng gia lên giá trị trong tương lai. The K Parrk đó là một dự án cao cấp, được xây dựng đồng bộ với môi trường sống tràn ngập màu xanh cùng đời sống tiện nghi và an toàn ở lòng thành phố Hà Nội.

Từ The K Park, cư dân có thể kết nối khá dễ dàng đến những vị trí trung tâm của Hà Nội, chỉ 10 phút để tới khu đô thị Trung Hòa Nhân chủ yếu, nửa tiếng lái xe đến trung tâm trung tâm thành phố và 45 phút ra sân bay Nội Bài. Chất lượng căn hộ chung cư sẽ tăng nhanh khi con đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông đi vào hoạt động cuối năm 2017.

Đây đó là khu chung cư hạng sang bậc nhất của quận Hà Đông, với hạ tầng kỹ thuật được đồng bộ tiên tiến sẽ đem đến một đời sống tiện ích cho các cư dân tương lai. dự án The K Park Văn Phú sẽ đóng góp cho phân đoạn tầm trung nhà đất thành phố khu vực 1.200 Căn hộ của dự án trong thời kì tới.

ĐỂ LẠI Ý KIẾN