Sức đột phá của dự án biệt thự vincity tây mỗ năm 2018

Biệt thự vincity tây mỗ  đã tạo nên những điều mới lạ cho thị trường bất động sản những năm gần đây. Năm 2018 là năm dành được nhiều thành công lớn cho dự án Vincity Tây Mỗ. Gần đây đã có nhiều khách hàng và chủ đầu tư quan tâm và chú ý đến khu vực này bởi những tiện ích nội và ngoại khu mang lại. Hơn thế nữa còn có mẫu thiết kế kiến trúc khá chi tiết và để lại ấn tượng sâu sắc.

1.  Biệt thự vincity tây mỗ nằm tại vùng đất vàng

Tại vị trí khá đắc địa và có nhiều tiện ích ngoại khu mang đến cho cuộc sống cư dân có thể đi lại dễ dàng và hưởng những lợi ích lớn về các nhu cầu sinh hoạt. Đây là ưu thế nổi bật nhất mà dự án biệt thự vincity tây mỗ mang lại tạo sự thu hút với các nhà đầu tư từ khi mới triển khai gọi vốn.

Và hơn cả sự mong đợi đã có nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đã dồn vốn và có thể xây dựng nên những kiến trúc hiện đại hoàn hảo. Vốn đầu tư khá lớn nên được chú trọng về hình thức cũng như vật liệu xây dựng và nội thất phải cao cấp và chất lượng đảm bảo.

Biệt thự vincity tây mỗ với vị trí cực kì thuận lợi

Biệt thự vincity tây mỗ với vị trí cực kì thuận lợi

Các tiện ích hoàn hảo mà cư dân có thể tận dụng tối đa tại biệt thự vincity tây mỗ đó là:

Vinmart: là thị trường lớn nhất hiện nay được mở rộng khắp nơi trên đất nước và vùng miền, cung cấp nguồn ăn uống và mua sắm sinh hoạt hằng ngày.

Vinmec: Có hệ thống bệnh viện cao cấp chỉ mất có chút ít thời gian là bạn có thể di chuyển đến nơi. Nơi đó có các thiết bị hiện đại và đội ngũ y tá bác sĩ chuyên nghiệp và tận tâm.

Vinschool: Hệ thống giáo dục toàn diện và chất lượng cao. Gần các trường đại học và trung học, môi trường văn hóa hiện đại.

Chính vì những tiện ích đầy đủ trên mà dự án biệt thự vincity tây mỗ đang được đưa lên một tầm cao mới vừa tiện nghi vừa hiện đại.  Vincity Tây Mỗ là dòng sản phẩm có nhiều sự thành công nhất từ trước đến nay. Và tiếp nối dự án sẽ có bước đi đầy thảm đỏ và tạo sự mới lạ hơn.

Tại nội khu có tiện ích lớn hơn khi có bể bơi ngoài trời và trong khu vườn biệt thự nhà bạn. Với không xanh bao bọc quanh khu nhà tạo sự gần gũi với thiên nhiên và thoáng mát. Mùa hè thì mát mẻ, mùa đông ấm áp cùng gia đình.

2. Cách thức thanh toán của biệt thự vincity tây mỗ

Hầu hết các dự án đều có cách thức tính toán riêng để phù hợp với khách hàng và tạo điều kiện cho khách hàng nhất có thể.

Bạn có thể đặt chỗ trước tầm 30 triệu cho 1 căn nhà hoặc căn hộ chung cư vincity tây mỗ

Khi bạn đã quyết định mua bán nhà thì cần thỏa thuận và đặt cọc trước 20% giá trị của căn nhà. Sau khi đặt cọc phải ký kết hợp đồng và được đồng ý của chính quyền mới có thể xem là hợp lệ.

Đợt 1 – Ký hợp đồng mua bán: Thanh toán 30% (Dự kiến 90 ngày, bao gồm tiền ký đặt cọc 20%)

Đợt 2,3,4,5,6,7,8,9: Thanh toán 5%

Biệt thự vincity tây mỗ với khoảng không tuyệt đẹp

Biệt thự vincity tây mỗ với khoảng không tuyệt đẹp

Đợt 10: Thanh toán 25% (Thông báo bàn giao căn hộ, 5-8 tháng kể từ đợt 9)

Biệt thự vincity tây mỗ cần phải đóng thêm 2% phí bảo trì trong quá trình sử dụng và xây dựng.

Đợt 11: Thanh toán 5% (Thông báo nộp hồ sơ làm chủ quyền – sổ hồng)

Nếu còn thắc mắc bạn có thể gọi điện hotline nghe tư vấn miễn phí một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Leave a Reply