SỨC HÚT MANG TÊN CĂN HỘ STELLAR GARDEN LÊ VĂN THIÊM

Dự án Stellar Garden hẳn không còn là cái tên xa lạ với nhiều khách hàng nữa bởi vị trí đắc địa bậc nhất nằm ngay tại ngã ba Lê Văn Thiêm – Ngụy Nhu Kon Tum. Sau thành công của các dự án trước thì chủ đầu tư Quang Minh tiếp tục tung ra thị trường dự án Stellar Garden.

Những điểm khác biệt của sản phẩm căn hộ Stellar Garden chính là căn hộ không chỉ mang đến không gian sống hiện đại đẳng cấp mà còn mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp và thân thiện với con người. Mô hình căn hộ thông minh với thiết kế ưu việt tại nước ngoài nhưng lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, dự án Stellar Garden tiên phong mang đến những sản phẩm chất lượng – tiện nghi nhất cho gia chủ. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những khách hàng là người trẻ khởi nghiệp.

stellarpalace32
Stellar Garden được mệnh danh là “tòa nhà trái tim của quận Thanh Xuân” nhờ những lợi thế vượt trội như: vị trí đắc địa, chuỗi hạ tầng đẳng cấp, hệ thống tiện ích thuận lợi… Đặc biệt, đây là tòa nhà duy nhất có sản phẩm căn hộ văn phòng.

Căn hộ Stellar Garden đa dạng có diện tích nhỏ, thiết kế hiện đại và phong cách năng động. Loại hình này đặc biệt phù hợp với những người đi làm start – up, freelance hay các nhân viên công ty chọn làm việc linh hoạt ở nhà.

Đây là mô hình căn hộ vừa có chức năng làm nhà ở vừa có chức năng làm văn phòng cho thuê với nhiều loại diện tích khác nhau nên rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng hiện nay. Do vậy, khi những thông tin đầu tiên về dự án được công bố, các khách hàng đã nhanh chóng tìm kiếm thông tin để sở hữu căn hộ đẳng cấp này.

Sản phẩm đa dạng căn hộ tại Stellar Garden Lê Văn Thiêm diện tích hợp lý, tối ưu công năng sử dụng. Ngoài những tiện ích thiết kế chuyên biệt cho mục tiêu kinh doanh như: Văn phòng, phòng họp, nhà hàng buffet..căn hộ còn được tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích đẳng cấp của khu dân cư.

Đẳng cấp trong tầm tay với giá bán cực ưu đãi chỉ khoảng 1,5 tỷ – sở hữu căn hộ chuẩn 5 sao mặt đường Lê Văn Thiêm. Lựa chọn đầu tư hoàn hảo – hợp lý với tính thanh khoản cao, khả năng sinh lời tối đa.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một không gian tuyệt hảo để sinh sống và làm việc, được tận hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng đẳng cấp thì Stellar Garden Lê Văn Thiêm chính là lựa chọn hoàn.

ĐỂ LẠI Ý KIẾN