Swisstouches Laluna Nha Trang siêu dự án tâm điểm của thị trường

Tự hào đó là quần thể nhà cao cấp đầu tiên sở hữu vị trí ” Toạ sơn hướng thuỷ” dọc theo cung đường ” Vàng ” Trần Phú – Phạm Văn Đồng, Swisstouches Laluna Nha Trang nằm trong vùng lân cận trung tâm mới của trung tâm thành phố nhà Trang hứa hẹn mang lại nhiều giá trị về lợi ích cho những giới đầu tư.Swisstouches La Luna Resort được danh hiệu đó là ” Hòn Ngọc Biển Đông ” có hướng nhìn ra Bến du thuyền, có thể bao quát được toàn cảnh thành phố Nha Trang. Với một vị trí sáng giá, dự án condotel La Luna Nha Trang hứa sẽ tạo ra một sức hút chuyên đối với tiềm năng tăng giá cho các quý khách hàng cực lớn.

Swisstouches Laluna Nha Trang thiên đường nghĩ dưỡng đáng mơ ước

công trình nhà La Luna Nha Trang đã bao quát toàn cảnh nơi toạ lạc của siêu dự án này với nhiều góc quay vô cùng điểm cộng, phô diễn hết được nét đẹp còn tinh nguyên nơi vùng lân cận này. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng thông qua hai clip cực ngắn bên dưới. Trước hết, vùng đất này nằm dưới chân dãy núi Cô Tiên là một thắng cảnh Nha Trang với đa dạng câu chuyện ly kỳ thu hút. Quần thể căn hộ La Luna nằm dưới chân dãy núi này, được năng lượng của núi đá toả phát ra trong bầu khí thiên nhiên còn đầy trong lành. Công trình căn hộ La Luna Nha Trang ăn may được nằm trong vùng đất này với vị trí không chê vào đâu được và tuyệt hợp phong thuỷ. Là lý do ko phải TĐ nào muốn chọn cũng được nếu không có duyên lành.

Swisstouches La Luna Resort được vận hành và điều khiển bởi Swisstouches – tập đoàn hoạt động khách sạn bậc nhất Thụy Sỹ với nhiều năm EXP về điều khiển khách sạn, resort, cùng đội ngũ chuyên biệt gia đặc biệt nghiệp, Swisstouches hiện đang vận hành hàng chục khách sạn, khu nghỉ dưỡng ở nhiều nước ở quốc tế. Tại Lễ Lễ, ông Ian R J Larmour – Tổng giám đốc Swisstouches đã sẻ chia các định hướng phát triển khi đặt chân vào thị trường nước ta đầy tiềm năng.

Swisstouches Laluna Nha Trang công trình với những dịch vụ chuẩn 5 sao

Và Thật sự, chủ đầu tư La Luna Resort đã chiếm hữu mối nhân duyên đó. Và nhờ vào đây, nếu được chiếm hữu căn hộ ở dự án này, quả thật bạn đó là người có phước đức và đủ duyên. Bên cạnh đó, dự án La Luna chiếm hữu hệ thống tiện ích nhiều và hấp dẫn như Spa & Beauty, quán bar, hhà hàng, hồ bơi vô cực, rạp chiếu phim… Bể bơi vô vực được xây dựng ở tầng 5, trên tầng khối đế.Thứ hai, CĐT dự án đó là Công ty CP Thương mại dịch vụ Điện lực (PIST) cùng kết hợp với Swisstouches hoạt động và hoạt động dư án.

Với tiềm lực kinh tế mạnh và EXP đầu tư lĩnh vực Bất Động Sản, những dự án Cao ốc văn phòng, khách sạn cao cấp (tiêu chuẩn 4 – 5 sao), có mặt tại buổi Lễ, Ông Lã Quang Bình – Chủ tịch PIST cho biết “Với dự án này, chúng tôi nhu cầu đem đến dịch vụ tiện ích thế giới cho quý khách hàng sở hữu nhà để họ được tận dụng dịch vụ chuẩn 5 sao Thật sự. Ngoài ra, với CĐT hoạt động khách sạn chuyên biệt nghiệp, sẽ đem đến hiệu quả trong công tác quản lý, nhằm bảo toàn doanh thu của các khách hàng khi bàn giao căn hộ cho đơn vị khai thác dịch vụ.

Swisstouches Laluna Nha Trang chuỗi tiện ích cao cấp đồng bộ

Một phần nữa, trên thế giới, Hiện nay có đông đảo thương hiệu hoạt động khách sạn nổi tiếng, nhưng chúng tôi đã chọn Swisstouches để điều khiển, vì đây đó là căn hộ condotel có quy mô không hề nhỏ bậc nhất TP Nha Trang, Số lượng lên đến 2000 phòng, ngoài sư điêu luyện và sự quản lý không hề ít khách sạn, resort 5 sao, Swisstouches còn đó là nôi đào tạo trong ngành quản trị khách sạn của thế giới. Chính vì vậy chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tiềm năng vận hành của Swisstouches”

Nhằm đáp ứng những chuẩn đồng bộ trong quá trình hoạt động, điều khiển, các yêu cầu Kiến trúc Swisstouches La Luna Resort được tuân thủ nghiêm ngặt theo những chuẩn 5 sao thế giới do chủ yếu CĐT Swisstouches Hotel & Resort đặt ra ngay từ đầu. Các mẫu Kiến trúc lấy cảm hứng từ sự tinh tế, ấm áp và được đặt trong cảnh quan khách sạn. Swisstouches La Luna Resort đó là công trình khách sạn căn hộ 5 sao quốc tế có diện tích tổng 4,74 ha, nằm trên đường Phạm Văn Đồng – TP. Nha Trang con đường biển đầy đủ tiện ích nhất trung tâm thành phố. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp vùng lân cận 2.000 căn hộ, với những khu dịch vụ phong phú đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng đẳng cấp của du khách trong nước và quốc tế.

ĐỂ LẠI Ý KIẾN