TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI VỚI VINCITY TÂY MỖ

Với sự kết hợp giữa không gian xanh thiên nhiên cùng những tiện ích đương đại ,dự án Vincity Tây Mỗ luôn là sự lựa chọn tối ưu dành cho những ai mong muốn một cuộc sống Hòa mục với môi trường cùng với lối sống văn minh .

  1. Vị trí phong thuỷ thuận lợi của Vincity Tây Mỗ

Vincity Tây Mỗ nằm tại phường Tây Mỗ ,quận Nam Từ Liêm Hà Nội . Đặc biệt hơn khi đường cao tốc đại lộ Thăng Long nằm ngay cạnh dự  án . Điều này đã làm thu nhỏ khoảng cách đi lại giữa Quận Nam Từ Liêm và các quận lân cận và thuận tiện trong việc di chuyển của cư dân. Những năm gần đây , vừa có môi sống lâu thái Hòa mục với môi trường vừa thuận lợi đi lại luôn là tiêu chí đầu tiên của các khách hàng cũng là mục tiêu quan trọng mà các khu đô thị đương đại và các đề án cao ấp hướng tới. Bắt lấy xu hướng đó , Vincity Tây Mỗ đáp ứng tươm tất nhân tố về vịt cỏ , cảnh quan và môi trường nhằm cung cấp sự thuận lợi nhất dành cho các gia chủ.

  1. Trải nghiệm những tiện ích đồng Vincity Tây Mỗ

Ở Vincity Tây Mỗ luôn có những tiện ích đương đại đáp ứng toàn diện các nhu cầu cho mỗi gia chủ. Với hồ bơi rộng lớn cùng các khu phòng tập Gym giàu có lịch sự và sân chơi thể thao thoáng đãng và khuôn viên đi bộ rợp bóng cây xanh. Bạn và Nhà ở bạn có xác xuất đoàn luyện sức khỏe , nghỉ ngơi và tận hưởng những ngày cuối tuần bên nhau. Bên cạnh đó , khu vui chơi đặt gần khuôn viên công viên giúp các bé trở nên năng động và phát triển toàn diện mà không thèm đi đâu xa. Nếu bạn thích những buổi tiệc nướng BBQ bên Nhà ở , khuôn viên rộng 1 , 2 hecta bao gồm những tiện ích cần có cho buổi tiệc sẵn sàng phục vụ người ốm bạn , tạo cho bạn những kỉ niệm khó quên.

  1. Hòa nhập với thiên nhiên đồng Vincity Tây Mỗ

Với không gian rộng và thoáng ,hơn 60% diện tích công viên và cây xanh , Vincity Tây Mỗ mang đến một cuộc sống Hòa mục với môi trường. Mỗi buổi sáng của bạn có xác xuất bắt đầu bằng chạy bộ quanh co công viên xanh mát , hít thở không khí thoáng đãng. Buổi chiều đi dạo hoặc câu cá bên hồ sinh thái mềm mại chảy qua nh đề án. Cùng môi trường xanh mát , nơi đây là nơi lí tưởng cho những người cao niên đoàn luyện sức khỏe , tận hưởng tuổi già. Với quy mô rộng lớn, Vincity Tây Mỗ tạo hoàn cảnh cho bạn tận hưởng không gian riêng tư không bị hạn chế bên Nhà ở , hòa nhịp với thiên nhiên , nâng cao chất lượng cuộc sống .

Leave a Reply