Thiết kế căn hộ dự án Vincity Tây Mỗ

Thiết kế căn hộ Vincity Tây Mỗ được xây dựng theo tiêu chí: “Tiện ích – Tất cả trong một” – là mô hình khu dân cư được xây dựng khép kín với hệ thống tường rào bao bọc xung quanh, có bảo vệ 24/24h với đầy đủ các tiện ích đã hoàn thiện, cư dân có thể sử dụng ngay khi chuyển vào ở, ngoài việc đảm bảo tính an toàn còn góp phần tạo nên một chuẩn mực trong văn hóa an cư để người mua nhà hoàn toàn an tâm và tự hào với lựa chọn của mình.

Dưới bàn tay thiết kế tài ba của các kiến trúc sư hàng đầu thế giới kết hợp nỗ lực kiến tạo khu dự án thông minh, đẳng cấp của chủ đầu tư, thiết kế dự án Vincity Tây Mỗ đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về căn hộ cao cấp được xếp vào dòng căn hộ hạng sang. Điểm nổi bật trong cách thiết kế tại Vincity Tây Mỗ – Đại Mỗ chính là yếu tố cảnh quan, với diện tích xây dựng chỉ chiếm khoảng 27% dự án. Phần diện tích còn lại được sử dụng để trồng cây xanh và xây dựng các khu tiện ích cho cư dân Vinhomes.Tất cả những yếu tố đó được góp nhặt, sắp xếp tài tình, mang đến cho không gian sự thoải mái và bình yên cho cư dân.

Thiết kế Vincity Tây Mỗ tạo nên không gian ấm áp, thân thiện, gần gũi, thoải mái là những yếu tố được các kiến trúc sư chú trọng khi thiết kế. Bởi vậy, dễ dàng nhận thấy những gam màu được “ưu ái” khi áp dụng phong cách nội thất châu Âu.

Ngoài ra, Khu đô thị Vincity Tây Mỗ còn có thiết kế các khuôn viên vui chơi giải trí ngoài trời tạo nên sự kết nối cho cư dân khu đô thị. Một khu đô thị xanh, một cộng đồng cư dân thân thiện và gắn kết là mục tiêu khu đô thị hướng tới. Với các dự án của Vincity đã ra mắt, khách hàng luôn hài lòng về không gian sống, hệ thống cảnh quan, và tiện ích khu đô thị. Khu đô thị Vincity Tây Mỗ – Đại Mỗ khi ra mắt hứa hẹn cũng mang lại một cuộc sống mơ ước cho cư dân thủ đô.

Leave a Reply