TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG TẠI VINCITY TÂY MỖ

Với dự án đang trong quá trình xây dựng như chung cư Vincity Tây Mỗ nếu bạn muốn sở hữu căn hộ thì không thể biết trước không gian sống trong tương lai của mình như thế nào.

 

Tuy nhiên, ngày nay tại một số dự án đặc biệt là các dự án của Vincity khách hàng mua nhà có thể trải nghiệm cuộc sống cũng như cảm nhận tốt nhất về cuộc sống sau này của mình. Đây là một trong số các phương pháp khá hay giúp khách hàng an tầm về chất lượng cũng như năng lực của chủ đầu tư, để có quyết định nhanh chóng khi mua căn hộ.
Không phải chủ đầu tư nào cũng có nhiều dự án đã đi vào hoạt động làm được điều đó phải là một chủ đầu tư có tiềm lực mạnh về kinh tế, uy tín về chất lượng dịch vụ . Một trong số đó phải kể đến thương hiệu bất động sản Vinhomes của Vingroup, đây là một trong số ít ông lớn bất động sản sở hữu một chuỗi các khu đô thị đẳng cấp như Vinhomes Thăng Long Vinhomes Riverside Long Biên,Times City, Vinhomes Central Park …
Nối tiếp chuỗi thành công từ các dự án đi trước Vincity Tây Mỗ Lò sẽ được quy hoạch để trở thành một trong những khu đô thị hiện đại hàng đầu quận Nam Từ Liêm.Với hàng loạt các tiện ích cũng như lợi thế đặc biệt dự án này sẽ có đóng góp vô cùng lớn trong việc thiết kế cũng như tái tạo bộ mặt cho đô thị khu vực này.

Trước những động thái bão hòa từ thị trường chắc chắn Vincity tây mỗ sẽ là một cơn bão gây chấn động trên thị trường thời điểm ra mắt.Theo dự kiến dự án sẽ được triển khai xây dựng vào cuối năm 2017, đếm khoảng cuối năm 2018 sẽ chính thức bàn giao căn hộ đến tay khách hàng.

TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG TẠI VINCITY TÂY MỖ

Leave a Reply