VẤN ĐỀ AN NINH TRONG KHU CHUNG CƯ VINCITY TÂY MỖ

Chung cư Vincity Tây Mỗ là dự án tiếp theo trong chuỗi dự án căn hộ chung cư cao cấp của Vingroup, dự án được xây dựng theo mô hình tổ hợp khu văn phòng, căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại khép kín với đầy đủ dịch vụ và tiện ích đa dạng. Vơi vị trí thuận lợi, dự án được thừa hưởng rất nhiều tiện ích, từ vị trí dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí trong trung tâm thủ đô. Dự kiến Vincity Tây Mỗ sẽ là sản phẩm bất động sản đáng được chờ đợi nhất của thị trường trong năm 2017.

Một trong những yếu tố góp phần làm tăng sự hấp dẫn cho dư án chính là hệ thống an ninh vô cùng đáng tin cậy tại khu vực. Được xây dựng kế thừa trên đội ngũ an ninh của các dự án trước, Vincity Tây Mỗ luôn hứa hẹn tại nơi đây một môi trường sống được đảm bảo sự an toàn và tin cậy.

  •  Hệ thống an ninh tiên tiến với những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp được huấn luyện luôn đảm bảo giờ trực là 24/7.
  • Đội ngũ bảo vệ tuần tra thường xuyên cùng với các chốt gác đầu các tuyến đường.
  • Hệ thống kiểm soát ra vào tự động với hệ thống thẻ từ, hệ thống vân tay, thẻ cho các khu căn hộ chung cư.. nhằm đảm bảo yếu tố an ninh cho toàn khu đô thị.

 Đồng thời hoạt động kiểm soát an ninh cho từng căn hộ cũng được đảm bảo với hệ thống báo động riêng biệt tai mỗi căn biêt thự và căn hộ, với nút bấm khẩn cấp sẽ đảm bảo đội ngũ bảo vệ sẽ có mặt ngay trong thời gian nhanh nhất để trợ giúp chủ nhà đảm bảo an toàn cho cư dân, đồng thời giúp bộ phận an ninh dễ dàng phát hiện sự cố và can thiệp kịp thời.

Với hệ thống an ninh an toàn tin cậy tại khu vực Vincity Tây Mỗ sẽ đảm bảo cho bạn một cuộc sống an tâm vững chắc.

Leave a Reply