Vị trí dự án Vincity Tây Mỗ

Dự án Vincity Tây Mỗ nằm tại vị trí giáp danh giữa phường Tây Mỗ thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với vị trí gần ngã tư cầu vượt, tiếp giáp với đại lộ Thăng Long là tuyến giao thông huyết mạch và hiện đại mang tính kết nối của Thủ đô, cư dân sinh sống tại đây chỉ mất vài phút di chuyển để vào trung tâm thành phố. Với vị trí cửa ngõ kết nối các huyện phía Tây thủ đô với trung tâm đầu não của cả nước, chắc chắn lựa chọn sinh sống tại biệt thự Vincity Tây Mỗ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

vị trí vinhomes tây mỗ

Phía Đông của khu đô thị tiếp giáp khu vực vành đai công trình xanh sông Nhuệ. Khu vực này sẽ tập trung hệ thống các công trình trọng điểm của Thủ đô: như các cơ quan hành chính, các khu công viên công cộng, khu chăm sóc sức khỏe, khu vực nhà ở thấp tầng. Tất cả các dự án thuộc quy hoạch “vành đai Xanh sông Nhuệ” đều phải đạt những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về cảnh quan, môi trường và mật độ xây dựng thấp.

Phía Tây Vincity Tây Mỗ là đường TL70 và xa hơn chút nữa là là đường Lê Trọng Tấn và khu đô thị Vinhomes Thăng Long đang gây bão trên thị trường vào những ngày đầu tháng 6/2016. Khu vực này chính là cửa ngõ của phía Tây Hà Nội nơi kết nối giữa trung tâm thủ đô và các vùng kinh tế trọng điểm lân cận.

Phía Nam của Vinhomes Tây Mỗ là khu vực dân cư sầm uất phường Tây Mỗ (Làng Phú Thứ, Xóm Đình, Xóm Ngang…), tuyến đường TL72…

Phía Bắc (mặt tiền của dự án) Vinhomes Tay Mỗ tiếp giáp ngay mặt đường đại lộ Thăng Long là một trong những tuyến đường hiện đại bậc nhất Việt Nam, phía bên kia đại lộ Thăng Long là khu đất của Bộ Quốc Phòng và dự kiến khu đất này sẽ dùng để xây dựng Viện bảo tàng  lịch sử Quân sự Việt Nam. Phía Bắc của dự án cũng sẽ tập trung xây dựng các công trình hồn hợp từ 10 – 20 tầng với thiết kế tinh tế tạo nên điểm nhấn cho toàn khu đô thị Vinhomes Tây Mỗ.

Leave a Reply