VINCITY TÂY MỖ CÓ VỊ TRÍ ĐẸP NHƯ THẾ NÀO

Hiện nay bên cạnh những dự án chung cư cao cấp và biệt thự liền kế có giá  đắt đỏ được nhiều nhà đầu tư xây dựng và khách hàng quan tâm đến, thì một xu hướng về căn hộ chung cư cáo giá bình dân cũng đang được người dân đang rất quan tâm.Một trong những dự án về căn hộ chung cư có mức giá bình dân là dự án căn hộ Vincity Tây Mỗ dự án có vị trí và cơ sở hạ tầng rất thuận lợi nhưng giá cả lại rất hợp với túi tiền người dân.

Mặc dừ chưa có thông tin chính thức của chủ đầu tư nhưng trên thị trường dự án Vincity Tây Mỗ đang thực sự khiến khách hàng đang rất quan tâm. Không đa dạng về các hình thức như biệt thự, hay chung cư cao cấp nhưng dự án chung cư vincity tây mỗ lại không bị lu mờ bởi những dự án đó với giá cả bình dân cũng là một lợi thế của dự án.

Điều đầu tiên muốn nhắc đến là vị trí  Vincity Tây Mỗ. Sở hữu vị trí được đánh giá quan trọng nhất Thủ Đô, nằm vị trí tại khu vực Nam Từ Liêm. Đặc biệt, ngay gần nhiều dự án lớn của thành phố ,cư dân của Vincity Tây Mỗ sẽ được hưởng nhiều tiện ích và dịch vụ ưu đãi.

Theo những thông tin ban đầu dự án Vincity Sài Đồng là dự án bao gồm nhiều hạng mục các căn hộ và trung tâm thương mại sầm uất. Thiết kế dự kiến là các tòa nhà cao từ 22-25 tầng sẽ đem đến hơn 1500 căn hộ. Thiết kế mỗi căn hộ theo không gian thoáng đãng. Với không gian mở nên lượng ánh sáng tự nhiên tới mỗi phòng đạt tối đa. Đặc biệt hướng view của dự án được cho là đẹp nhất với những điểm nhìn thoáng đãng tạo không gian nghỉ ngơi cho mỗi cư dân.Không chỉ đa dạng về loại hình thiết kế đặc biệt sẽ là điểm nhấn khiến khách hàng thực sự thoải mái ngay trong chính ngôi nhà của bạn. Bên cạnh những thiết kế mở với nguồn ánh sáng tự nhiên Vincity Tây Mỗ còn thực sự khác biệt hơn với thiết kế gắn liền không gian xanh mang lại không gian thoáng mát cho ngôi nhà nhưng vẫn không bị mất đi sự sang trọng cũng như tinh tế. Vincity Tây Mỗ thực sự là một căn hộ lý tưởng cho những khách hàng lo lắng về việc thiếu không gian xanh không gần gũi thiên nhiên.

Leave a Reply