VINCITY TÂY MỖ KHÔNG GIAN XANH CHO GIA ĐÌNH

Những tiếng ồn ào từ xe cọ hay khói bụi, rác thải, – đó là những thứ bạn hay gặp được ở các khu đô thị ở trung tâm của các thành phố và thủ đô Hà Nội cũng không phải là ngoại lệ. Khi con người quá bận rộn cho những công việc mà mình cần làm thì dần dần lại quên mất môi trường sống. Mọi người quên đi rằng môi trường sống sẽ có ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Với tầm nhìn chiến lược cho một tương lai ổn định, tập đoàn Vingroup đã cho ra đời rất nhiều những dự án có không gian sống xanh, trong đó có dự án Vincity Tây Mỗ .

Vincity Tây Mỗ – không gian xanh cho gia đình

Vincity Tây Mỗ nằm trong chuỗi các dự án Vincity tại thủ đô Hà Nội và tọa lạc tại quận Nam Từ Liêm thủ đô Hà Nội. Đây là một dự án điển hình cho thiết kế không gian sống xanh của tập đòn Vingroup. Vậy không gian sống xanh của Vincity Tây Mỗ như thế nào, chúng ta hãy cùng theo dõi.

Hẳn là khách hàng sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng dự án Vincity Tây Mỗ có mật độ xây dựng chỉ 20-25% số diện tích còn lại dùng để xây đựng không gian xanh và tiện ích hiện đại. Đây là điều mà ít có dự án bất động sản phần khúc tầm trung nào lại có thể làm được. Thế nhưng điều đó lại có ở dự án của nhà Vingroup.

Tổng diện tích Vincity Tây Mỗ là 50ha, trong khi đất dành cho xây nhà ở là 1/5 còn đất dành cho trồng cây xanh cũng đã lên đến 4/5 diện tích. Chỉ qua những con số đó, hẳn bạn cũng biết điều mà Vingroup chú trọng là gì.

Các hàng cây xanh sẽ được trồng rợp bóng lối đi, bạn và gia đình có thể thong thả dạo bước trên những con đường xanh mướt, hít thở bầu không khí trong lành và ngắm những vì sao lấp lánh trong đêm. Những bộn bề lo toan sẽ được dẹp sang một bên để nhường chỗ cho những cảm xúc mà ở cuộc sống hiện đại con người đã lãng quên. Những làn gió nhẹ nhàng thổi bay tóc bạn khi bạn ngồi bên những hồ nước trong Vincity Tây Mỗ và bạn thầm nhớ tới  những kỉ niệm nào đó, những giây phút như vậy sẽ thật khó tìm thấy ở một đô thị “vội vàng” như Hà Nội.

Được xây dựng ở ngoại thành nên không khí ở Vincity Tây Mỗ cũng có phần bớt khói bụi và ồn ào hơn khu vực nội thành, đó chính là lý do mà bạn nên lựa chọn không gian sống xanh tại Vincity Tây Mỗ. Các dự án Vincity Hà Nội sẽ góp phần tích cực vào trong việc cải tạo môi trường sống của Hà Nội, với chức năng như một lá phổi xanh.

Khi mà ở Hà Nội, quỹ đất trồng không còn nữa, diện tích cây xanh,hồ nước ngày càng bị thu hẹp thì dự án Vincity Tây Mỗ đã đem đến một hy vọng mới, hy vọng về một cuộc sống mang nhiều sắc xanh hơn.

Leave a Reply