Vincity Tây Mỗ khu đô thị mang đến cuộc sống vinh hoa

Chắt lọc những tinh hoa từ các dự án đi trước trong năm 2017 các dự án mang thương hiệu Vincity đồng loạt được khởi công. Trong đó phải kể đến đó là dự án Vincity Tây MỗThuộc chuỗi thương hiệu do Vingroup sáng lập và làm chủ đầu tư nên dự án được đầu tư đồng bộ kiến thiết hạ tầng tiện ích của khu đô thị, vừa đáp ứng nhu cầu chất lượng sống cao nhất cho cư dân, vừa kiến tạo nên một diện mạo của Thủ Đô.


Tại bất kỳ một dự án nào của Vingroup cảnh quan cũng như môi trường sống luôn là vấn đề được đề cập đầu tiên. Với môi trường sống nhiều cảnh quan cây xanh sẽ giúp thanh lọc không khí cải thiện môi trường, giúp khách hàng thêm gần gũi với thiên nhiên, giảm căng thẳng mệt mỏi và nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân tại dự án này.
Không chỉ muốn mang đến cảnh quan sống tốt nhất dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng là vấn đề đặc biệt được quan tâm. Tại bệnh viện vinmec Tây Mỗ có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại. Trong những năm qua, Vinmec là một trong những thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn Vingroup đã dần khẳng định được vị trí quan trọng trong lòng cư dân bởi chất lượng, dịch vụ làm việc luôn được đặt lên hàng đầu.
Trường học liên cấp Vinschool của chủ đầu tư nổi tiếng với các phương pháp giáo dục hoàn toàn mới, toàn diện về mọi mặt. Nơi đây sẽ mang đến môi trường học chất lượng hoàn hảo, trang bị cho học sinh đủ kỹ năng cần thiết và sự tự tin để hội nhập toàn cầu hóa.

Vinmart-Plus-01

Có thể bạn quan tâm :

Với sự đầu tư đồng bộ, khép kín và hiện đại chắc chắn trong thời gian tới Vincity Tây Mỗ sẽ là một trong số các dự án làm mưa làm gió trên thị trường.

Leave a Reply