VINCITY TÂY MỖ KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI MỚI TẠI THỦ ĐÔ

Trên thế giới, đặc biệt là những quốc gia phát triển, kiến trúc xanh được quan tâm đầu tư từ khá sớm. Không nằm ngoài xu thế, tại Việt Nam, thuật ngữ này đang ngày càng phổ biến và được lựa chọn và thu hút sự chú ý đặc biệt của những chủ nhân thành đạt và có điều kiện về kinh tế. Điều này cũng phần nào lý giải tại sao những sản phẩm như Vincity Tay Mo – vị trí trung tâm cũng như được phát triển bởi đơn vị chủ đầu tư uy tín, tiềm lực lại đặc biệt được săn đón đến vậy.

Vincity Tây Mỗ khu đô thị sinh thái xanh mới tại tại thủ đô

Nếu như một vàu năm trước đây, thị trường bất động sản Việt Nam còn đang chú trọng đến sự tiện nghi, hiện đại trong thiết kế căn hộ thì chủ đầu tư Vingroup đã cho ra mắt Vincity Tây Mỗ với tiêu chí thiên nhiên môi trường mới là điều quan trọng nhất của một cuộc sống chất lượng. Tiếp nối thành công của các dự án đã ra mắt trước đây.Với sản phẩm sắp ra mắt Vincity Tây Mỗ chính là lựa chọn hoàn hảo để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống chất lượng cùng người thân và gia đình sau những giờ phút làm việc căng thẳng. Quy hoạch với diện tích 50ha, mật độ xây dựng khá thấp chỉ 20-25% phần còn lại ưu tiên phát triển không gian mặt nước, cây xanh. Chính vì được bao quanh bởi màu xanh của hệ thống vườn cây sinh thái và kênh đào trong mát, các cư dân nơi đây sẽ được hưởng một không gian sống trong lành và thoáng đãng, không còn khói bụi hay tiếng ồn làm phiền…

Sự khác biệt và đẳng cấp xứng tầm của Vincity Tây Mỗ chính là lý do khiến thông tin về thời điểm chính thức ra mắt dự án đặc biệt được săn đón

Chưa hết, cuộc sống xanh tại Vincity Tây Mỗ còn được bổ sung bởi thiết kế hợp lý với diện tích đủ lớn cho khu vườn trước và sau của ngôi nhà – đây chính là nơi để cư dân có thể tự trồn hoa, trồng rau hoặc chăm sóc cây cảnh, đọc sách, uống trà ngoài sân thay vì “trốn nóng” trong các căn phòng bật điều hòa 24/24. Mang phong cách Tân cổ điển châu Âu, thiết kế biệt thự dự án Vincity Tây Mỗ bao gồm các hệ cửa sổ lớn, kết nối trực tiếp với thiên nhiên, đối lưu không khí tự nhiên, đón nắng và gió từ ngoài trời vào trong nhà cho chủ nhân. Đây chính là ưu điểm nổi bật tạo nên sức hút cho những sản phẩm đẳng cấp tại dự án.

Theo quan điểm của các kiến trúc sư kỳ cựu, kiến trúc xanh không chỉ là ý tưởng mang cây, mang nước vào nhà mà kiến trúc xanh đỉnh cao phải là lối kiến trúc hòa hợp tuyệt đối với môi trường tự nhiên, không phân định là “nhà trong công viên” hay “công viên trong nhà”. Với những ưu thế nổi bật và khác biệt, xứng tầm của mình, thông tin mở bán Vincity Tây Mỗ được săn đón cũng là điều dễ hiểu.

Leave a Reply