Vincity Tây Mỗ Nơi Thỏa Sức Vui Chơi Của Trẻ

Với phương châm “tất cả vì con em chúng ta”, tập đoàn Vingroup đã đặc biệt chú trọng trong việc đầu tư một khu vui chơi, giải trí cho trẻ em, đó là nơi để các bé thỏa sức sáng tạo và hòa mình vào thiên nhiên. Với thủ đô Hà Nội ‘đất chật người đông’ thì để tìm được một nơi mà các bé có thể sống trọn vẹn tuổi thơ vô tư, hồn nhiên của mình là điều vô cùng khó đối với các bậc làm cha làm mẹ. Tuy nhiên, đến với khu đô thị Vincity Tây Mỗ, bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều ấy nữa.

Dù là sân chơi ngoài trời rợp bóng mát với rất nhiều trò chơi hấp dẫn và những thảm cỏ xanh mướt; là các lớp học, thư viện hay khu vui chơi, giải trí trong nhà thì các bé vẫn có thể khám phá thế giới, thiên nhiên và khám phá tiềm năng của mình trong một không gian xanh mát, bổ ích.

Những vườn hoa rợp bóng cây và hoa lá

Với diện tích mặt bằng vincity Tây Mỗ rộng khoảng 50ha(dự kiến) và có đến 70% diện tích dùng để xây dụng cảnh quan thiên nhiên và các tiện ích.cho nên các vườn hoa vào bất cứ lúc nào, đặc biệt là khi mùa hè đến, các bé sẽ được tung tăng bay nhảy trong những vườn hoa rợp bóng mát và tràn ngập sắc hoa rực rỡ. Trong xứ sở thanh bình của khu chung cư Vincity Tây Mỗ, vườn hoa dành cho trẻ em được thiết kế và xây dựng đẹp như trong những câu chuyện cổ tích vậy. Và nơi đó sẽ luôn ngập tràn niềm vui và những tiếng cười hồn nhiên của tuổi thơ.

Thỏa sức tham gia các hoạt động thể thao

Rèn luyện sức khỏe thông qua các hoạt động thể dục thể thao là yếu tố hết sức quan trọng trong quá trình phát triển của bé. Và Vingroup đã không bỏ qua yếu tố này khi xây dựng hàng loạt các bể bơi, sân chơi tennis, sân bóng đá hay những con đường dành cho hoạt động chạy bộ, đạp xe… Nhờ cơ sở vật chất tuyệt vời như vậy, khi tham gia những hoạt động này, các cư dân nhí của khu chung cư Vincity Tây Mỗ còn có khả năng trở thành những vận động viên xuất sắc trong tương lai nữa đấy.

khu vui choi cho tre em cuoi tuan tai Ha Noi

Do vậy, hãy tạo điều kiện để con em của bạn được trải nghiệm và phát triển toàn diện trong khu vui chơi trẻ em đầy đủ tiện nghi và an toàn tuyệt đối của khu chung cư Vincity Tây Mỗ. Xứ xở thần tiên đó không chỉ mang đến tuổi thơ vô tư, hồn nhiên mà còn giúp bé hiện thực hóa mọi giấc mơ nữa đấy.

Leave a Reply