Vinhomes Nguyễn Văn Huyên sẽ làm cho quý khách hàng bị mê hoặc

Ngoài số tiền hàng trăm tỷ đồng triển khai cho ngoại thất sản phẩm như đại sảnh, nhạc nước, Hệ thống chiếu sáng, thang máy xuyên sáng mạ vàng, những tiện nghi dịch vụ tiên tiến 6 sao, những khu sinh hoạt cộng đồng, các bức tượng phù điêu của đường dạo sân vườn… thì nhà đầu tư Tân Hoàng Minh còn mang về D’. Palais de Louis các tòa nhà nội thất sang trọng của những thương hiệu số 1 nước Ý như Bamax, Longhi, Dragan do đích thân Chủ Tịch TĐ Tân Hoàng Minh và cộng sự lựa chọn trong Châu Âu. không thể tuyệt vời hơn, các tòa nhà đó được chính những chuyên biệt gia của các hãng tín nhiệm này sang tận vị trí lắp đặt và hoàn thiện.

phoi-canh-du-an-vinhomes-thang-long

Hãy tưởng tượng cảm nhận của mình ra sao, khi các chiếc túi Hermès, Louis Vuitton được cất giữ và trưng bày trong chiếc tủ da cá sấu, mà chiếc tủ ấy được làm thủ công bởi nghệ nhân lành nghề của Ý, đã có 1 hành trình dài thông qua đường hàng không và giờ đây hiện diện ngay ở ngôi căn hộ bạn?
Các gì quý giá phải được đặt tại một địa danh đẳng cấp. Khách hàng là ai? Bạn trong đẹp mắt nào? Câu trả lời sẽ phụ thuộc vào phong cách sống của khách du lịch, tiện ích vị khách dùng và vị trí quý khách hàng trong. Vinhomes Nguyễn Văn Huyên đích thực là 1 địa điểm chốn đúng đắn để bạn trở về sau mỗi ngày làm việc và tôn vinh đáng mong ướcsang trọng của khách hàng. du khách sẽ xuất hiện rằng, mình không chỉ đó là mua 1 nhà xa xỉ, mà chính xác đó là “mua một cao cấp sống luxury”.

D’. Palais de Louis đang chờ đón khách thăm quan đến để hưởng thụ và cảm xúc bởi những gì đáng mơ ước về Vinhomes D’.Palais de Louis không thể gói gọn tại một bài viết đó. Hơn nữa, có các câu chữ chỉ lột tả được phần nào của hiện thực.
Hãy để D’. Palais de Louis nói với khách hàng bằng những âm sắc riêng, âm sắc của sự sáng tạo đẳng cấp ở nội thất, của sự mĩ miều kiêu kỳ ở Kiến trúc Pháp, vừa níu giữ nét cố điển lại mong muốn vươn tới đương đại, làm cho quý khách hàng bị mê hoặc và thôi thúc chiếm hữu địa danh đó.

ĐỂ LẠI Ý KIẾN